XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»

« Trở về trang trước

Live show Hồ Lệ Thu tại vũ trường Blue
Tuesday, January 08, 2013 3:07:54 PM

WESTMINSTER (NV) -
Trước khi ra phi trường để bắt đầu cho chuyến đi “show” nước ngoài vài tuần, ca sĩ Hồ Lệ Thu tiết lộ cho phóng viên Ðức Tuấn biết về “concert live show” của cô sẽ được thực hiện tại vũ trường Blue, 14160 Beach Blvd., Westminster vào ngày Thứ Bảy, 19 Tháng Giêng.

(Hình: Ca sĩ cung cấp)

“Ðã lâu rồi Hồ Lệ Thu không hát tại quận Cam, nên đây là cơ hội để Thu gửi tiếng hát của mình đến bà con đồng hương Việt Nam tại ‘đất nhà.’” Ca sĩ Hồ Lệ Thu nói.

Hồ Lệ Thu là một trong vài ca sĩ được giới thưởng ngoạn yêu mến vì chất giọng mạnh, cùng lối trình diễn sống động và cách “ứng biến” rất nhanh của cô để luôn làm cho sân khấu nóng bỏng...

Nhắc đến Hồ Lệ Thu là không thể nào quên được những ca khúc như Ðể Ta Say, Chén Ðắng, Em Vẫn Tin, Cứ Lừa Dối Ði...

Người ta vẫn còn nhớ lần live show Hồ Lệ Thu mấy năm trước tại quận Cam, cả căn rạp Sài Gòn Performing Arts Center kín chỗ, khán giả hôm đó được thưởng thức một đêm nhạc nhớ mãi, đêm nhạc mà ai ra về cũng còn muốn được xảy ra thêm một lần nữa.

“Lần live show này Thu sẽ cống hiến đến khán giả những ca khúc tiêu biểu cho giọng hát của mình.”

Chỉ cần nghe đến hai chữ “tiêu biểu” thôi cũng đủ mường tượng ra đêm nhạc hội “live show Hồ Lệ Thu” sẽ nhộn nhịp, tưng bừng đến cỡ nào.

Ðược biết dẫn chương trình là MC Quốc Thái.

Giá vé: V.I.P. $40; đồng hạng: $20

Vé có bán tại: Tú Quỳnh: 714-531-4284; BolsaTickets.com; Blue (714) 903-7770. (Ð.T.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus