XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»

« Trở về trang trước

Lâu đài đắt tiền của nữ tài tử Sandra Bullock
Tuesday, January 08, 2013 3:09:46 PM

NEW ORLEAN (MSN) -
Nữ tài tử vừa đoạt giải Oscar Sandra Bullock và chồng là Jesse James vừa tậu một tòa lâu đài Gothic Victorian tại New Orlean được xây năm 2009, tòa lâu đài này trị giá $2 triệu 250 ngàn đô, đây là căn nhà thứ hai của họ.

(Hình: Dan MacMedan/Getty Images)

Tòa nhà này có 5 phòng ngủ, 4 phòng tắm rưỡi và rộng 6,615 square feet.

Theo nguồn tin thân cận của Sandra Bullock cho biết Sandra đã chính thức dọn ra khỏi căn nhà của họ tại California sau khi cô ấy biết được ông chồng ngoại tình với một cô người mẫu xâm mình.

Ðây là căn nhà thứ hai thật tráng lệ và rõ ràng làm cho nhiều người trầm trồ cho cặp đôi Sandra Bullock và Jesse James với toàn khung cảnh uy nghi của tòa lâu đài, nhất là ngay tại xứ New Orlean mà lâu đài này trị giá 2 triệu 250 ngàn đô la thì quả là đáng ngưỡng mộ đấy chứ! (Ð.T.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus