CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

DVD “Mrs VietNam Global” chuẩn bị trình làng
Tuesday, January 08, 2013 3:14:54 PM

Ðức Tuấn/Người Việt

 

WESTMINSTER - Ông Calvin Thành Nguyễn, chủ nhân của trung tâm Kim Lợi - MFC vừa gửi đến nhật báo Người Việt tin tức mới về tác phẩm DVD “Mrs VietNam Global - Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Toàn Cầu” vừa được hoàn tất công đoạn cuối cùng chỉnh sửa, “editing” và sẽ được gửi ra trình làng trong một hai ngày sắp tới.

Ca sĩ Elvis Phương với hai ca khúc Huyền Thoại Người Con Gái và Pretty Woman. (Hình: Kim Lợi - MFC cung cấp)

Ập vào mắt người xem ở ngay ngoài bìa của “album” này là hình ảnh bức tượng người thiếu nữ Việt Nam mặc áo dài, khăn đóng với trên tay là quả địa cầu xoay quanh, trên đó có hàng chữ “Mrs VietNam Global”, tất cả được cấu trúc bằng vàng nhũ, và những hình ảnh xung quanh đó là hàng mấy mươi ca sĩ, MC góp mặt trong chương trình, cùng với những bức ảnh đẹp của các cô thí sinh tham dự cuộc thi này.

Tuy nhiên tất cả chỉ là bề ngoài, một bề ngoài “bắt mắt” làm người cầm trên tay cuốn DVD ấy không thể nào không tò mò mở ra hai đĩa DVD bên trong chiếc hộp nhỏ xinh xắn để bỏ vào máy, từ từ thưởng thức âm nhạc, nghệ thuật và vẻ đẹp rạng ngời của những người phụ nữ Việt Nam đầy tự tin khi bước lên sân khấu để tham dự cuộc tranh tài “Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Toàn Cầu”.

Hai đĩa DVD chuyên chở 27 tiết mục, trong đó 20 ca khúc do khoảng 15 ca sĩ tên tuổi đóng góp.

Dẫn chương trình là Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng, vị luật sư trẻ tuổi, năng nổ, dĩ nhiên đầy tài năng và kinh nghiệm bắt đầu được nâng cao qua nhiều lần hướng dẫn những buổi đại nhạc hội tầm vóc của cộng đồng Việt Nam tại hải ngoại.

12 thí sinh, trẻ nhất tuổi còn độ đôi mươi, và lớn nhất là người phụ nữ tuổi khoảng lục tuần...

Tuy tuổi tác chênh lệch nhau quá xa như thế nhưng tất cả đều có cùng một nhiệt huyết và lòng quyết tâm cùng ý chí mạnh mẽ, tranh đua công bằng để được đội lên chiếc vương miện, mà mọi người nói rằng đó là sự quyết định của định mệnh và tài năng cùng sự thông minh để vượt qua nhiều giai đoạn thử thách.

12 thí sinh là những tinh hoa kết tụ từ khắp nơi trên thế giới như Ðức Quốc, Canada, Mỹ, Việt Nam, Nhật Bản... Những bông hoa biết nói đẹp như chưa có cánh hoa nào đẹp hơn từ bề ngoài đến những tính chất “công dung ngôn hạnh” trời ban cho người đàn bà Việt Nam chúng ta.

Ban giám khảo là những vị tên tuổi trong cộng đồng, họ là đại diện cho ngành truyền thông, và biểu tượng sắc đẹp của người phụ nữ Việt Nam thuần túy.

“Tôi cho rằng cuộc thi ‘Hoa Hậu Phu Nhân Việt Nam Toàn Cầu’ vừa rồi đánh dấu sự lớn mạnh và hoàn hảo của trung tâm Kim Lợi - MFC, họ chuyên tổ chức những cuộc thi tuyển lựa hoa hậu tại Las Vegas trong những năm qua,” Luật Sư Nguyễn Hoàng Dũng cho biết ý kiến về cuộc thi “Mrs VietNam Global 2012” được tổ chức tại khu nghĩ dưỡng và sòng bài Pala.

Nói một chút về thành phần ca nghệ sĩ tham gia chương trình, phải nói tác phẩm DVD này quy tụ nhiều ca sĩ tài năng và tên tuổi vang lừng trong giới nghệ thuật, âm nhạc như Hồng Ngọc, Ý Lan, Elvis Phương, Thanh Tuyền, Chế Linh, Tuấn Anh, Duy Mạnh, Tuấn Hưng, Quang Thành, Phạm Khánh Hưng, Trina Bảo Trân...

Biên tập chương trình cũng là nhà sản xuất Calvin Thành Nguyễn, ông nói: “Chúng tôi cố gắng mang những hoa thơm, cỏ lạ và tinh túy của nghệ thuật âm nhạc để cống hiến cho khán giả, giới thưởng ngoạn,” ông cho biết tiếp để thực hiện hoàn tất tác phẩm “tim óc” này ông đã vận động được sự kết hợp của cả Á lẫn Âu, thổi vào tâm tình dân tộc được thể hiện qua từng bước đi, những tà áo dài tha thướt và các câu trả lời thật tình nhưng không kém sự thông minh của các thí sinh...

Liên khúc “Huyền Thoại Người Con Gái” và “Pretty Woman” do nam danh ca Elvis Phương chuyển tải đến khán giả cũng chính là phần đóng chương trình thật sống động, phải nói rằng “đẹp” tuyệt vời khi anh vừa thể hiện hai nhạc phẩm ấy ngay trước mặt toàn thể các thí sinh, sở dĩ hình ảnh ấy đẹp vì giống như người ca sĩ gạo cội ấy muốn chia sẻ tâm tình và lời khen ngợi tốt đẹp nhất của anh gửi đến mọi người...

Những lời tâm tình của những vị trong ban giám khảo cũng rất thật lòng như câu giới thiệu và phát biểu ý kiến của nhà báo Kỳ Phát hay cách trả lời duyên dáng của Leyna Nguyễn với những câu hỏi nhẹ nhàng của MC Nguyễn Hoàng Dũng... Ðã đủ cho thấy ban giám khảo xứng đáng là những người “cầm cân nảy mực” giúp cho cuộc thi được hoàn tất mỹ mãn.

“Tôi rất hài lòng về kết quả của cuộc thi, người đoạt giải hoa hậu thật đúng theo ý và sự lựa chọn của khán giả bên dưới,” bà An Trịnh, một khán giả từ San Diego cho biết ý kiến như thế.
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus