CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

113 năm lịch sử của Korea Ginseng Corp. (KGC)
Tuesday, January 08, 2013 3:27:52 PMSản phẩm mới Hồng Sâm của Ðại Hàn đã được khai trương

nhắm vào thị trường dòng chính của Mỹ

tại Manhattan, New York!

 

50 nhà truyền thông lớn của địa phương đã có mặt - Bloomberg, Fox, NBC, Forbes, Food Network.

Buổi khai trương của G-Cafe tiếp đón các cơ quan truyền thông lớn của địa phương.

Sự kiện khai trương những sản phẩm mới được nhắm vào thị trường chính thống của Mỹ, ‘Energy Shot’ và ‘Premium Ginseng Tea’.

Làm tăng thêm sự xuất sắc của Hồng Sâm Ðại Hàn qua gian hàng trưng bày những món ăn và cocktail pha chế bằng Hồng Sâm của đầu bếp danh tiếng, và triển lãm những bức ảnh nhân sâm tuyệt đẹp.

Nước uống năng lượng G-Shot.

Lúc 7 giờ tối ngày 5 tháng 12, hãng Korea Ginseng Corp. đã mời 50 nhà truyền thông lớn của Hoa Kỳ tham dự buổi tiệc ra mắt mặt hàng mới - loạt hàng PURE GINSENG (trà Hồng Sâm Ðại Hàn) và G-SHOT (nước uống năng lượng khỏe mạnh) ở Empire Room, lầu một của Empire State Building ở thành phố Manhattan, New York.

Vì Hồng Sâm Ðại Hàn chưa quen thuộc với cộng đồng người Mỹ mặc dù đó là sản phẩm lành mạnh thượng hạng trên thế giới, hãng Korea Ginseng Corp. đã đẩy mạnh sự xuất sắc của Hồng Sâm Ðại Hàn qua sự phát triển những sản phẩm mới cho người Mỹ có thể thưởng thức một cách dễ dàng, giới thiệu những món ăn thơm ngon qua sự kết hợp với Hồng Sâm của KGC và những cách mới khác để thưởng thức nhân sâm, và triển lãm những bức ảnh và cốt truyện về nhân sâm. Những nhà báo Mỹ lần đầu tiên nếm qua Hồng Sâm Ðại Hàn đã nói về sản phẩm mới của KGC như sau, “Làm cocktail và những món ăn với nhân sâm thì thật là khéo léo, chúng sẽ là làn sóng mới trong thức ăn văn hóa Ðại Hàn.”

Giám đốc tiếp thị Rian Lee chụp chung với nhân viên G-Cafe.

Ðặc biệt là nước uống năng lượng khỏe mạnh G-Shot đã được ước lượng sẽ là bước ngoặt của thị trường nước uống năng lượng do những vấn đề gây ra tử vong đã xảy ra gần đây bởi công ty nước uống năng lượng khác. G-Shot bao gồm Hồng Sâm Ðại Hàn được trưởng thành 6 năm và các loại thảo mộc thiên nhiên khác để cung cấp năng lượng khỏe mạnh và hỗ trợ hệ thống miễn dịch và chức năng bộ nhớ, trong khi nước uống năng lượng đối thủ cạnh tranh khác chứa một phần lớn chất caffeine nhân tạo là chất kích thích. G-Shot Herbal thì không có chất caffeine và G-Shot Energy thì có chất caffeine thiên nhiên được kỳ vọng sẽ tạo ra một loại “nước uống năng lượng khỏe mạnh” mới bằng cách phân biệt chúng từ những nước uống năng lượng không lành mạnh khác.

Loạt hàng Pure Ginseng cũng đã nhận được những lời bình luận thuận lợi tại sự kiện này, mà nó được coi là thói quen tiêu dùng của người Mỹ rất tốt. Loạt hàng Pure Ginseng bao gồm Pure Ginseng Premium được làm với 100% Hồng Sâm Ðại Hàn đã trưởng thành được 6 năm, Pure Ginseng & Green Tea được làm với lá trà xanh non, và Pure Ginseng Balance mà trong đó có hương vị ngọt ngào của trái táo tàu. Chúng được phát triển từ sự xem xét đặc tính cách uống của người tiêu dùng địa phương.

Món ăn chế biến từ Hồng Sâm Ðại Hàn.

Ðiểm nổi bật trong sự kiện này là những món ăn Hồng Sâm được chế biến từ đầu bếp Kerry Herrernan, là một nhà tư vấn thực phẩm và là người đứng nhì trong trận chung kết của chương trình “Top Chef Masters” của đài Bravo TV. Ông Kerry đã ngạc nhiên về kinh nghiệm của ông trưng bày các món ăn phương Tây kết hợp với hương vị độc đáo của Hồng Sâm đã có lịch sử từ hàng trăm năm trước. Món khai vị với thịt bò, trái táo tàu và Hồng Sâm, súp với sốt kem nhân sâm, và sò điệp với atisô và nhân sâm đã được yêu chuộng bởi các nhà truyền thông đã tham dự, cho rằng đó là một sự kết hợp hoàn hảo của hương vị phương Ðông và phương Tây. Khả năng mới của nhân sâm Hàn Quốc như là một thành phần thực phẩm mới được nổi bật tại sự kiện này.

Những danh nhân phục vụ ở quầy rượu như là Sother Teague đã trưng bày những món giải khát cocktail kết hợp với Hồng Sâm và các loại thảo mộc thiên nhiên khác, vỏ cây, rượu Champaign, mật ong, và hương thơm của Hồng Sâm trộn trong cocktail được các nhà báo đánh giá cao. Nhà báo Koszuts đến từ Bloomberg đã nhận xét rằng, “Món nước cocktail hồng sâm rất ấn tượng, chúng được giới thiệu là một phương thức mới cho người dân Mỹ thưởng thức Hồng Sâm Hàn Quốc.”

Rian Lee, là giám đốc tiếp thị thuộc chi nhánh của hãng Korea Ginseng Corp. tại Mỹ đã nói, “Ngày hôm nay, buổi giới thiệu Hồng Sâm thương hiệu tốt nhất của Hàn Quốc đến các nhà truyền thông Mỹ và các chuyên gia địa phương ở trong trung tâm văn hóa thế giới này, nó sẽ là động lực của KGC để phát triển thành một thương hiệu toàn cầu.” Và ông đã tìm thấy khả năng và tầm nhìn của Hồng Sâm Hàn Quốc trong thị trường chính thống của Mỹ.

Vào ngày 20 tháng 12, hãng Korea Ginseng Corp. đã khai trương “Café-G”, một quán cà phê theo phong cách cửa hàng mang thương hiệu sản phẩm và đồ uống hồng sâm của hãng KGC. Với diện tích khoảng 720 sqfts, quán Café-G đã tiếp đón các khách mời là những người Mỹ địa phương và các dân tộc khác đến thưởng thức các món ăn và đồ uống khác nhau do các đầu bếp hàng đầu chế biến từ hồng sâm trong ngày khai trương này.

Nước uống Pure Ginseng.

Bên cạnh sự kiện ra mắt cho các nhà truyền thông, hãng Korea Ginseng Corp. đã liên tục nỗ lực để thúc đẩy Hồng Sâm Hàn Quốc vào các lĩnh vực và khán giả khác nhau qua tiếp thị thể thao (PGA & LPGA), và buổi tiệc tại câu lạc bộ với những vũ công của ban nhạc nổi tiếng b-boy nhắm vào mục tiêu người tiêu dùng tiềm năng của thế hệ trẻ. Trong thị trường thức uống năng lượng và trà, thì KGC sẽ được công nhận và yêu mến trên toàn cầu.

Nếu có các câu hỏi về thông cáo báo chí, hãy gọi 1-877-999-2304 / Hãng Korea Ginseng Corp. USA 562-860-2323 (Rian Lee, giám đốc tiếp thị).

Nói tiếng Việt xin gọi (714) 898-9892.
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus