CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Khán giả Thái Lan phản đối việc ngưng chiếu phim bộ
Tuesday, January 08, 2013 3:33:42 PMBANGKOK (AP) -
Quyết định ngưng chiếu loạt phim bộ được khán giả ưa thích của một đài truyền hình Thái Lan đã bất ngờ gặp phải phản ứng giận dữ của khán giả cũng như giới phê bình, đòi hỏi phải chiếu cho hết loạt phim bộ nhiều tình tiết gây cấn này.

Một cảnh trong phim bộ Thái Lan có tên “Nua Mek 2” vừa bị đài truyền hình số 3 của Thái Lan quyết định ngừng chiếu khiến nhiều khán giả phẫn nộ. (Hình: AP Photo)

Ðài Channel 3 loan báo hôm Thứ Sáu rằng sẽ ngưng ngay lập tức việc chiếu loạt phim bộ mang tên “Nua Mek 2” sau khi ban giám đốc “nhận thấy rằng nội dung có nhiều đoạn không phù hợp cho việc trình chiếu”.

Loạt phim bộ này được khởi sự chiếu ngày 14 Tháng Mười Hai, ba tối mỗi tuần, nói về một thủ tướng giả tưởng của Thái Lan với các tình tiết éo le, các thủ đoạn xấu xa của hậu trường chính trị cũng như bùa phép. Sau khi loan báo quyết định này, đài Channel 3 không chiếu hai phần cuối của bộ phim vào ngày Thứ Sáu và Thứ Bảy như đã định.

Ðài không cho biết thêm chi tiết về quyết định này, nhưng một giới chức điều hành cho biết đài sợ rằng nội dung của bộ phim có thể vi phạm luật truyền thông.

Trước một số cáo buộc, văn phòng thủ tướng Thái Lan cũng cho biết là không hề can dự vào quyết định chiếu hay không chiếu bộ phim truyện này. (V.Giang)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus