XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Khán giả Thái Lan phản đối việc ngưng chiếu phim bộ
Tuesday, January 08, 2013 3:33:42 PM

BANGKOK (AP) -
Quyết định ngưng chiếu loạt phim bộ được khán giả ưa thích của một đài truyền hình Thái Lan đã bất ngờ gặp phải phản ứng giận dữ của khán giả cũng như giới phê bình, đòi hỏi phải chiếu cho hết loạt phim bộ nhiều tình tiết gây cấn này.

Một cảnh trong phim bộ Thái Lan có tên “Nua Mek 2” vừa bị đài truyền hình số 3 của Thái Lan quyết định ngừng chiếu khiến nhiều khán giả phẫn nộ. (Hình: AP Photo)

Ðài Channel 3 loan báo hôm Thứ Sáu rằng sẽ ngưng ngay lập tức việc chiếu loạt phim bộ mang tên “Nua Mek 2” sau khi ban giám đốc “nhận thấy rằng nội dung có nhiều đoạn không phù hợp cho việc trình chiếu”.

Loạt phim bộ này được khởi sự chiếu ngày 14 Tháng Mười Hai, ba tối mỗi tuần, nói về một thủ tướng giả tưởng của Thái Lan với các tình tiết éo le, các thủ đoạn xấu xa của hậu trường chính trị cũng như bùa phép. Sau khi loan báo quyết định này, đài Channel 3 không chiếu hai phần cuối của bộ phim vào ngày Thứ Sáu và Thứ Bảy như đã định.

Ðài không cho biết thêm chi tiết về quyết định này, nhưng một giới chức điều hành cho biết đài sợ rằng nội dung của bộ phim có thể vi phạm luật truyền thông.

Trước một số cáo buộc, văn phòng thủ tướng Thái Lan cũng cho biết là không hề can dự vào quyết định chiếu hay không chiếu bộ phim truyện này. (V.Giang)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus