XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Panasonic trình làng 20 inch tablet
Tuesday, January 08, 2013 5:07:56 PM

LAS VEGAS, Nevada -
Ðối với hầu hết dân chơi máy tính bảng, kích thước càng nhỏ càng tốt. Ðiển hình là iPad Mini và Kindle Fire HD với màn hình nhỏ hơn 10 inch trở nên khá ăn khách.

Tổng giám đốc Panasonic vùng Bắc Mỹ Joe Taylor giới thiệu máy tính bảng mới 4K 20 inch tablet, tại hội chợ CES 2013 ở Las Vegas hôm 8 Tháng Giêng. (Hình: David Becker/Getty Images)

Vậy mà tại hội chợ International Consumer Electronics Show năm 2013, tổ chức tuần này ở Las Vegas, Panasonic cho trình làng một 20 inch 4K tablet, được thiết kế đặc biệt cho khách hàng làm nghề kiến trúc, graphic design, nhiếp ảnh gia hay bất kỳ ai muốn có một màn hình cỡ bự, theo tin của Yahoo News.

Chiếc máy tính bảng 4K tablet được đặc biệt thiết kế chạy bằng hệ điều hành Windows 8, tuy chưa biết giá thành bao nhiêu và khi nào sẽ tung ra thị trường nhưng giới phân tích kỳ vọng sẽ xuất hiện vào nửa năm sau của 2013.

Máy có kích thước 18.7 x 13.1 x .04 inch, cho phép người sử dụng tái tạo kích thước thật của tờ nhật báo, tờ tạp chí hay tấm hình chụp khổ lớn mỗi khi đưa ra trong buổi thuyết trình.

Các đặc tính của 4K tablet này gồm màn hình 20 inch IPS panel, bộ điều giải Intel Corei5 1.8GHz processor, sức chứa với dung lượng 128 GB, trang bị với một camera (HD 720p Max, 1280x720 pixel front), nặng 5.3 pound, có điều là battery chỉ giữ lâu được hai giờ. (T.P.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus