CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Cựu nhân viên quan thuế nhận tội hãm hiếp 2 phụ nữ
Tuesday, January 08, 2013 5:41:04 PM



SANTA ANA (NV) -
Một cựu nhân viên Cơ Quan Thuế và Bảo Vệ Biên Giới Hoa Kỳ (CBP) hôm Thứ Ba nhận tội hãm hiếp hai phụ nữ và bị kết án sáu năm tù trong nhà tù tiểu bang, thông cáo báo chí của Biện Lý Cuộc Orange County cho biết.

Ông Miguel Lerma Jr, cựu nhân viên quan thuế Mỹ, nhận tội hãm hiếp hai phụ nữ. (Hình: Orange County District Attorney's Office)

Ông Miguel Lerma Jr., 33 tuổi, cư dân Fountain Valley, nhận một tội hình, ép buộc và hãm hiếp một phụ nữ, và một tội hãm hiếp một phụ nữ khác khi người này say rượu.

Ông Lerma hãm hiếp một phụ nữ ông gặp tại Long Beach năm 2009 khi người này đi uống rượu và không thể về nhà vì quá say, phía công tố cho biết.

Một năm sau, ông Lerma bắt một gái mại dâm bỏ lên xe, chở phụ nữ này tới một khu nhà kho ở Garden Grove. Nạn nhân sợ hãi, tìm cách thoát thân sau khi xe ngừng lại, theo biện lý cuộc.

Phía công tố cho biết, ngay lúc đó, ông Lerma bước ra khỏi xe và hãm hiếp phụ nữ này. Sau khi phạm tội, ông bước vào xe và lái đi mất.

Nạn nhân liền báo cho cảnh sát biết, và nhân viên công lực đến hiện trường thu thập DNA để xem xét.

Năm 2011, DNA thu được tại Garden Grove khớp với DNA do nghi can cung cấp khi cảnh sát điều tra vụ án xảy ra tại Long Beach, giới công tố cho biết.

Khi phạm tội hãm hiếp hai phụ nữ này, nghi can Lerma đang làm việc cho CBP, trực thuộc Bộ Nội An Hoa Kỳ. (Ð.D.)




BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus