XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Một tuần lễ, 2 người chết vì cửa xe hơi mở đột ngột
Tuesday, January 08, 2013 6:07:23 PM

VIỆT NAM (NV) -
Trong vòng chưa đầy một tuần lễ, hai tai nạn xảy ra tương tự làm hai người thiệt mạng oan uổng.

Tai nạn chết người xảy ra vì sự vô ý của người đi xe hơi. (Hình: VNExpress)

Tai nạn mới nhất xảy ra khoảng 3 giờ chiều ngày 7 tháng 1 tại đường Âu Cơ, quận Tân Bình, Sài Gòn. Người gây tai nạn là ông Lộc Văn Quang 24 tuổi, quê quán ở Thái Nguyên. Còn nạn nhân là bà Trần Thị Thanh Huyền 36 tuổi, cư dân tỉnh Nam Ðịnh.

Báo mạng VNExpress cho biết, tai nạn xảy ra chỉ vì người ngồi trong xe hơi mở cửa vô ý. Ông Quang lúc đó đang ngồi trong một chiếc xe hơi đậu ở lề đường.

Không chịu quan sát cẩn thận, ông này đột ngột mở cửa. Cánh cửa bật ra thình lình vướng phải đôi vợ chồng đang chở nhau trên xe gắn máy chạy trờ ngang. Cả hai cùng té nhào xuống đường.

Bà Thanh Huyền ngồi yên sau chiếc xe do chồng là ông Trần Quốc Tuấn 40 tuổi lái, té đập đầu xuống đường chết tốt. Ông Tuấn cũng bị thương nặng ở đầu, được đưa vào bệnh viện cứu cấp.

Tai nạn nói trên cách tai nạn tương tự xảy ra trước đó khoảng 5 ngày tại trung tâm thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Lần này, người gây tai nạn là một tài xế lái xe mang bảng số ngoại giao. Ông này dừng xe ở lề đường, mở cửa xe mà không chịu quan sát trước sau. Cánh cửa bật trúng người đi xe gắn máy vừa chạy ngang. Người đàn ông này ngã ngang, không may bị xe vận tải từ sau trờ tới cán chết liền tại chỗ.

Cho đến nay, người ta vẫn chưa xác định được lai lịch của nạn nhân. (P.L.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus