CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Lấy màng nhĩ đền màng nhĩ?
Tuesday, January 08, 2013 7:00:16 PM

Bài liên quan

 

Về 'Ðại tá bộ đội đánh trẻ hàng xóm thủng màng nhĩ'


Tôi tin chắc rằng sẽ không ra được kết quả giám định đâu vì theo tôi biết gia đình đã đưa cháu đến Trung tâm pháp ý tỉnh Ninh Thuận để giám định từ 15/11/2012. Mặc dù có đầy đủ cơ sở để kết luận nhưng Hội đồng giám định đã từ chối và chuyển lên tuyến trên vì lý do vượt khả năng chuyên môn???

Dư luận ở địa phương cho rằng chắc chắn đây là kế sách kéo dài thời gian để cháu lành vết thương và cũng là làm cho gia đình nản lòng không kiện ông đại tá nữa hòng thoát tội.

Chuyện vào Phân viện pháp y quốc gia ở Tp.HCM cũng sẽ không ra kết quả đâu. Gia đình đã đưa cháu đi giám định về rồi nhưng hỏi đến kết quả thì thấy cha cháu có vẻ bực tức lắm. Tôi thấy cũng bất bình lắm. Thử nghĩ nếu là con ông đại tá bị hàng xóm đánh thủng nhĩ thì có kéo dài đến giờ này không chứ? Quý bằng hữu nào có kế sách nào giúp đưa vụ này ra ánh sáng không? Quý vị có thể liên hệ cha cháu để biết rõ thông tin thêm đấy (0948779091).


Long Ho


***


Cách xử lý vụ này hay nhất là lấy bớt một màng nhỉ bên trái của tên Đại tá này để gắn lại cho cháu! Cách làm thế nào thì gia đình nên bàn bạc với mấy anh em có nghề! Kiện cáo chỉ làm gây thêm thù oán thôi! Làm thế, Đại tá này sẽ bỏ hẳn tật gian manh hiếp đáp con nít ! Trong trường hợp hắn cậy Đảng ăn hiếp bé tiếp thì gửi đến hắn 6 miếng ván cho hắn tự đóng hòm !


Sáu Quít
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus