XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Lấy màng nhĩ đền màng nhĩ?
Tuesday, January 08, 2013 7:00:16 PMBài liên quan

 

Về 'Ðại tá bộ đội đánh trẻ hàng xóm thủng màng nhĩ'


Tôi tin chắc rằng sẽ không ra được kết quả giám định đâu vì theo tôi biết gia đình đã đưa cháu đến Trung tâm pháp ý tỉnh Ninh Thuận để giám định từ 15/11/2012. Mặc dù có đầy đủ cơ sở để kết luận nhưng Hội đồng giám định đã từ chối và chuyển lên tuyến trên vì lý do vượt khả năng chuyên môn???

Dư luận ở địa phương cho rằng chắc chắn đây là kế sách kéo dài thời gian để cháu lành vết thương và cũng là làm cho gia đình nản lòng không kiện ông đại tá nữa hòng thoát tội.

Chuyện vào Phân viện pháp y quốc gia ở Tp.HCM cũng sẽ không ra kết quả đâu. Gia đình đã đưa cháu đi giám định về rồi nhưng hỏi đến kết quả thì thấy cha cháu có vẻ bực tức lắm. Tôi thấy cũng bất bình lắm. Thử nghĩ nếu là con ông đại tá bị hàng xóm đánh thủng nhĩ thì có kéo dài đến giờ này không chứ? Quý bằng hữu nào có kế sách nào giúp đưa vụ này ra ánh sáng không? Quý vị có thể liên hệ cha cháu để biết rõ thông tin thêm đấy (0948779091).


Long Ho


***


Cách xử lý vụ này hay nhất là lấy bớt một màng nhỉ bên trái của tên Đại tá này để gắn lại cho cháu! Cách làm thế nào thì gia đình nên bàn bạc với mấy anh em có nghề! Kiện cáo chỉ làm gây thêm thù oán thôi! Làm thế, Đại tá này sẽ bỏ hẳn tật gian manh hiếp đáp con nít ! Trong trường hợp hắn cậy Đảng ăn hiếp bé tiếp thì gửi đến hắn 6 miếng ván cho hắn tự đóng hòm !


Sáu Quít
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus