XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Sao báo Người Việt không điều tra?
Tuesday, January 08, 2013 7:16:34 PMBài liên quan

Về 'Ai nào âm mưu chia rẽ cộng đồng?'

 

Một vấn đề dễ dàng là tại sao báo Người Việt không hỏi, điều tra chi tiết là những người giáo dân đó, có bài báo được cạo sửa, thêm bớt từ đâu mà họ có, gốc gác từ đâu, thời buổi này cut and paste quá dễ dàng.

 


dalat

***


Ai âm mưu chia rẽ, kỳ thị tôn giáo? Không cần câu trả lời cũng biết đó là bọn việt gian CS nằm vùng tại hải ngoại. Nguyên Huy là một ký giả kỳ cựu có trình độ hiểu biết, kinh nghiệm nghề nghiệp và kiến thức sâu rộng không bao giờ sai lầm trong nghề viết . Chúng ta cần phải lên tiếng phản ứng mạnh mẽ về vấn đề này .

 


HoChiMa

 

 

 

 

 
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus