XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Quăng tiền qua cửa sổ
Tuesday, January 08, 2013 7:18:58 PMBài liên quan

 

Về 'Những lý do nên trang bị hệ thống an ninh nhà'

 


Nếu quí vị chủ nhân muốn quăng tiền qua cửa sổ thì nên thiết lập hệ thống báo động cho căn nhà của mình. Cảnh sát còn rất nhiều việc khác để bận tâm. Nhà quí vị bị trộm cắp thì đả có bảo hiễm lo. Như vậy thì cảnh sát bận tâm làm gì. Tuy nhiên, nếu quí vị đi làm tiền mặt, dấu tiền ở nhà để khỏi đóng thuế như đa số đồng hương, thì quí vị nên thiết lập hệ thong báo động cho an tâm. Cẩn tắc bất áy náy mà. Mặc dù kết quả không bao nhiêu, vì hảng bảo hiễm sẽ không bao giờ bồi thường tiền mặt dấu tại nhà cả.

Chúc quí vị Năm Mới may mắn.


Long Nguyen

 

 
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus