CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Apple dự định sản xuất iPhone giá rẻ
Thursday, January 10, 2013 4:27:12 PMNEW YORK -
Apple đang suy xét để quyết định xem liệu có nên sản xuất dòng iPhone giá rẻ hay chăng, để có thể đẩy mạnh vào thị trường của những quốc gia họ ít gây được ảnh hưởng nhất, đồng thời dành lại thị phần mất vào tay các loại phone khác rẻ tiền hơn chạy bằng hệ điều hành Android của hãng Google, Wall Street Journal trích dẫn một báo cáo mới được loan báo hôm Thứ Tư.

Hai học sinh đang xem một iPhone trưng bày tại cửa hàng của Apple ở King of Prussia, Pennsylvania. (Hình: William Thomas Cain/Getty Images)

Tường thuật của tờ nhật báo phỏng đoán rằng Apple có thể đưa giá thành của iPhone xuống thấp hơn bằng cách tái thiết kế mặt ngoài với vật liệu rẻ tiền hơn, thay vì là vỏ bọc bằng nhôm như ở các kiểu máy hiện nay.

iphone mới rẻ tiền hơn sẽ có mặt trên thị trường sớm lắm là nội trong năm nay, hoặc ý tưởng này sẽ bị xếp vào ngăn tủ để sau này hậu xét như đã từng xảy ra trước đây.

Một iPhone hiện nay khởi đầu với giá $649 nếu không có hợp đồng dài hạn với một công ty cung cấp dịch vụ wireless. (T.P.)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus