XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Apple dự định sản xuất iPhone giá rẻ
Thursday, January 10, 2013 4:27:12 PM

NEW YORK -
Apple đang suy xét để quyết định xem liệu có nên sản xuất dòng iPhone giá rẻ hay chăng, để có thể đẩy mạnh vào thị trường của những quốc gia họ ít gây được ảnh hưởng nhất, đồng thời dành lại thị phần mất vào tay các loại phone khác rẻ tiền hơn chạy bằng hệ điều hành Android của hãng Google, Wall Street Journal trích dẫn một báo cáo mới được loan báo hôm Thứ Tư.

Hai học sinh đang xem một iPhone trưng bày tại cửa hàng của Apple ở King of Prussia, Pennsylvania. (Hình: William Thomas Cain/Getty Images)

Tường thuật của tờ nhật báo phỏng đoán rằng Apple có thể đưa giá thành của iPhone xuống thấp hơn bằng cách tái thiết kế mặt ngoài với vật liệu rẻ tiền hơn, thay vì là vỏ bọc bằng nhôm như ở các kiểu máy hiện nay.

iphone mới rẻ tiền hơn sẽ có mặt trên thị trường sớm lắm là nội trong năm nay, hoặc ý tưởng này sẽ bị xếp vào ngăn tủ để sau này hậu xét như đã từng xảy ra trước đây.

Một iPhone hiện nay khởi đầu với giá $649 nếu không có hợp đồng dài hạn với một công ty cung cấp dịch vụ wireless. (T.P.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus