XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Ca sĩ V-Star với đại nhạc hội mừng Xuân Quý Tỵ tại quận Cam
Thursday, January 10, 2013 4:41:48 PM

FOUNTAIN VALLEY (NV) -
“Ðây là lần đầu tiên sau hơn 4 tháng cuộc thi V-Star kết thúc, Trung Tâm Thúy Nga & Viet Face thực hiện đêm nhạc nhằm mừng Xuân Quý Tỵ sắp đến và cũng là dịp ra mắt các ca sĩ V-Star với cộng đồng Việt Nam tại quận Cam,” ca sĩ V-Star Thiên Tôn nói với phóng viên Ðức Tuấn về ý nghĩa của chương trình ca nhạc “Mừng Tuổi Mẹ” sẽ được bắt đầu lúc 1 giờ 30 và 7 giờ tối ngày Chủ Nhật 13 Tháng Giêng tại nhà hát Sài Gòn Performing Arts Center, 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708.

Ca sĩ Thiên Tôn tại hội quán Lạc Cầm. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

Theo ca sĩ Thu Phương, một thành viên của ban giám khảo cuộc thi V-Star 2012 thì đại nhạc hội Mừng Tuổi Mẹ sẽ khẳng định các tiếng hát của những ca sĩ trúng giải V-Star là chuyên nghiệp, và cũng là show nhạc mà cô nghĩ bấy lâu nay giới thưởng ngoạn “đất nhà” mong đợi để được thưởng thức trở lại những tiếng hát trẻ, đầy tự tin ấy.

Vẫn theo tin từ ca sĩ Thiên Tôn cho biết tham gia đêm nhạc lần này gồm toàn thể 12 thí sinh có số điểm cao nhất, đặc biệt Trung Tâm Thúy Nga cũng mời thêm một vài ca sĩ V-Star ngoài số 12 bạn có số điểm cao ấy, “Tổng cộng có khoảng 15 hay 16 ca sĩ V-Star tham gia chương trình,” Thiên Tôn nói.

Ngoài số các ca sĩ V-Star còn có sự góp mặt của những ca sĩ, nghệ sĩ hài của Trung Tâm Thúy Nga như Hoài Tâm, Việt Hương, Quang Lê, Duy Trường, Hương Thủy, Lam Anh, Hạ Vy, v.v.

Dẫn chương trình là MC Nguyễn Ngọc Ngạn.

“Ý nghĩa của 'Mừng Tuổi Mẹ' là mỗi khi Tết đến, nhất là mùng một Tết các con cháu sẽ tề tựu trong nhà để mừng tuổi, chúc thọ ông bà, cha mẹ và đó là phong tục rất hay của người Việt Nam chúng ta được lưu truyền từ bao nhiêu ngàn đời nay,” bà Lê Trâm, cư dân của thành phố Westminster, và cũng là khán giả trung thành của Trung Tâm Thúy Nga nói về phong tục tập quán Việt Nam nhân ngày Tết.

Giá vé: Super VIP $125, VIP 100, $75, $55, $40.

Vé bán tại: Trung Tâm Thúy Nga (714) 894-5811. (Ð.T.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus