XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»

« Trở về trang trước

Lại thêm một đôi trẻ nói chuyện chia tay
Thursday, January 10, 2013 4:44:26 PM

HOLLYWOOD (WONDER WALL) -
Nếu như cách đây không lâu chúng ta nghe những tin tức về những sự gây gổ giữa cặp đôi Justin Beiber và Selena Gomez thì gần đây người ta lại đồn thổi về sự chia tay của cặp đôi trẻ khác Taylor Swift và Harry Styles.

Harry Styles (Hình: Jason Laveris/ Getty Images)

Thật ra đối với những cặp đôi trẻ nổi tiếng như họ, mỗi lần nói đến sự chia tay cũng đồng nghĩa với những câu chuyện thêu dệt về các mối quan hệ ân ái đậm đà hay biết bao nhiêu bi kịch xảy ra giữa các cặp đôi ấy.

Tất cả giống như những kịch bản được viết ngay trong cuộc sống thường ngày của những người trẻ nổi tiếng.

Hãy bắt đầu câu chuyện với đôi trẻ Taylor và Harry, chỉ mới mấy ngày trước khi Giáng Sinh họ còn bàn tính với nhau sẽ trao nhau nụ hôn thắm thiết ngay trước mặt công chúng tại quảng trường Thời Gian (Time Square) sau hai tháng hẹn hò tình tứ, vậy mà chỉ sau ngày lễ đầu năm vài ngày họ đã bùng nổ với trận “chạm trán” nảy lửa trong chuyến đi du ngoạn tại đảo British Virgin và đôi bên chẳng ai chịu nhường ai, để cuối cùng đi đến câu nói “Mình chia tay nhau nhé!”

Theo tờ US Weekly cho biết, chàng ca sĩ 18 tuổi - mái tóc bồng bềnh “Anh ta không nên nói những điều không đáng”.

“Harry đã giận dỗi với Taylor làm cho quan hệ giữa hai người trở nên cay đắng”. Nguồn tin đáng tin cậy còn giải thích thêm với tờ London Sun, “Ðã có nhiều điều họ thốt ra nhưng thật sự cả hai đều không có ý như thế”.

Tờ báo lá cải Anh Quốc này còn đổ tội cho sự bận rộn từ nghề nghiệp của họ, đáng lẽ Style nên cố gắng làm hòa với Swift nhiều hơn nữa để có thể làm nguội sự căng thẳng giữa hai người hơn.

Nguồn tin còn tiết lộ Harry đã không thực hiện đúng lời hứa hẹn với Taylor so với những gì cô ta mong muốn. (Ð.T.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus