CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Lại thêm một đôi trẻ nói chuyện chia tay
Thursday, January 10, 2013 4:44:26 PMHOLLYWOOD (WONDER WALL) -
Nếu như cách đây không lâu chúng ta nghe những tin tức về những sự gây gổ giữa cặp đôi Justin Beiber và Selena Gomez thì gần đây người ta lại đồn thổi về sự chia tay của cặp đôi trẻ khác Taylor Swift và Harry Styles.

Harry Styles (Hình: Jason Laveris/ Getty Images)

Thật ra đối với những cặp đôi trẻ nổi tiếng như họ, mỗi lần nói đến sự chia tay cũng đồng nghĩa với những câu chuyện thêu dệt về các mối quan hệ ân ái đậm đà hay biết bao nhiêu bi kịch xảy ra giữa các cặp đôi ấy.

Tất cả giống như những kịch bản được viết ngay trong cuộc sống thường ngày của những người trẻ nổi tiếng.

Hãy bắt đầu câu chuyện với đôi trẻ Taylor và Harry, chỉ mới mấy ngày trước khi Giáng Sinh họ còn bàn tính với nhau sẽ trao nhau nụ hôn thắm thiết ngay trước mặt công chúng tại quảng trường Thời Gian (Time Square) sau hai tháng hẹn hò tình tứ, vậy mà chỉ sau ngày lễ đầu năm vài ngày họ đã bùng nổ với trận “chạm trán” nảy lửa trong chuyến đi du ngoạn tại đảo British Virgin và đôi bên chẳng ai chịu nhường ai, để cuối cùng đi đến câu nói “Mình chia tay nhau nhé!”

Theo tờ US Weekly cho biết, chàng ca sĩ 18 tuổi - mái tóc bồng bềnh “Anh ta không nên nói những điều không đáng”.

“Harry đã giận dỗi với Taylor làm cho quan hệ giữa hai người trở nên cay đắng”. Nguồn tin đáng tin cậy còn giải thích thêm với tờ London Sun, “Ðã có nhiều điều họ thốt ra nhưng thật sự cả hai đều không có ý như thế”.

Tờ báo lá cải Anh Quốc này còn đổ tội cho sự bận rộn từ nghề nghiệp của họ, đáng lẽ Style nên cố gắng làm hòa với Swift nhiều hơn nữa để có thể làm nguội sự căng thẳng giữa hai người hơn.

Nguồn tin còn tiết lộ Harry đã không thực hiện đúng lời hứa hẹn với Taylor so với những gì cô ta mong muốn. (Ð.T.)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus