XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Chủ tịch cộng đồng người Việt Las Vegas đến thăm Người Việt
Thursday, January 10, 2013 6:11:33 PM

Chủ tịch Cộng Ðồng Người Việt Las Vegas, ông Jimmy Nguyễn, đến thăm tòa soạn nhật báo Người Việt hôm Thứ Năm, ngày 10 Tháng Giêng, 2013.

Ông Jimmy Nguyễn tại trụ sở nhật báo Người Việt. (Hình: Uyên Nguyên/Người Việt)

Tổ chức này hiện chuẩn bị cho hội chợ Tết và tiệc dạ vũ tại Palace Station Hotel & Casino vào ngày 27 Tháng Giêng ở Las Vegas, miễn phí thức ăn và nước uống cho tất cả người tham dự. Hiện có khoảng hơn mười ngàn người gốc Việt sống tại Las Vegas.

Ðại diện cho Cộng Ðồng Người Việt Las Vegas, ông Jimmy Nguyễn gửi lời chúc Tết Quý Tỵ đến tất cả các đồng hương khắp mọi nơi.
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus