CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Schwazenegger giữ đúng lời hứa: ‘Tôi sẽ trở lại’
Thursday, January 17, 2013 4:07:54 PMHOLLYWOOD (PU) -
Ông ấy từng nói: “Tôi sẽ trở lại!” và cuối tuần này, bộ phim “The Last Stand” sẽ được trình làng, đúng như lời ông ấy từng nói.

Tài tử Arnold Schwazenegger. (Hình: Noel Vasquez/Getty Images)

Ông ấy chính là cựu thống đốc California, tài tử Arnold Schwazenegger!

Ðây là lần đầu tiên ông quay lại với phim trường kể từ sau bộ phim “Terminator 3: Rise of the Machine” sản xuất năm 2003.

Người dân California yêu thích ông, ở cả hai vai trò, thống đốc và tài tử điện ảnh. Có người viết về ông: “Ông ta đã bước lên vị trí đó hiên ngang và bước xuống không có gì đáng chê trách. Thật sự, người dân California vẫn còn yêu thích ông qua hình ảnh tài tử đóng phim, hay hình ảnh của người hùng luôn bảo vệ chính nghĩa...”

Trước đây ít lâu, tai nạn xảy ra với ông. Ðó là vụ tình ái vụng trộm, với kết quả là người con rơi; và sau đó là quyết định chia tay của người vợ, bà Maria Shriver. Nhiều người cho rằng sự nghiệp của ông sẽ “đóng băng.”

Hình như định mệnh vẫn còn đang mỉm cười với “người hùng cơ bắp.”

“The Last Stand” sẽ là bước nhảy vọt đáng kể nếu khán giả và người hâm mộ ông đồng ý tách riêng “tài tử Schwazenegger” và “nhân vật Schwazenegger” ngoài cuộc sống.

Ðây là cuốn phim được đạo diễn Kim Ji-Woon, người Ðại Hàn, phụ giúp. “The Last Stand” là phim hành động, rất “hot,” đúng vai trò của diễn viên chính.

Chỉ còn một vài ngày nữa thôi mọi người sẽ biết tài tử, cựu thống đốc của chúng ta sẽ là nhân vật tốt hay phản diện trong cuốn phim này. (Ð.T.)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus