XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»

« Trở về trang trước

Schwazenegger giữ đúng lời hứa: ‘Tôi sẽ trở lại’
Thursday, January 17, 2013 4:07:54 PM

HOLLYWOOD (PU) -
Ông ấy từng nói: “Tôi sẽ trở lại!” và cuối tuần này, bộ phim “The Last Stand” sẽ được trình làng, đúng như lời ông ấy từng nói.

Tài tử Arnold Schwazenegger. (Hình: Noel Vasquez/Getty Images)

Ông ấy chính là cựu thống đốc California, tài tử Arnold Schwazenegger!

Ðây là lần đầu tiên ông quay lại với phim trường kể từ sau bộ phim “Terminator 3: Rise of the Machine” sản xuất năm 2003.

Người dân California yêu thích ông, ở cả hai vai trò, thống đốc và tài tử điện ảnh. Có người viết về ông: “Ông ta đã bước lên vị trí đó hiên ngang và bước xuống không có gì đáng chê trách. Thật sự, người dân California vẫn còn yêu thích ông qua hình ảnh tài tử đóng phim, hay hình ảnh của người hùng luôn bảo vệ chính nghĩa...”

Trước đây ít lâu, tai nạn xảy ra với ông. Ðó là vụ tình ái vụng trộm, với kết quả là người con rơi; và sau đó là quyết định chia tay của người vợ, bà Maria Shriver. Nhiều người cho rằng sự nghiệp của ông sẽ “đóng băng.”

Hình như định mệnh vẫn còn đang mỉm cười với “người hùng cơ bắp.”

“The Last Stand” sẽ là bước nhảy vọt đáng kể nếu khán giả và người hâm mộ ông đồng ý tách riêng “tài tử Schwazenegger” và “nhân vật Schwazenegger” ngoài cuộc sống.

Ðây là cuốn phim được đạo diễn Kim Ji-Woon, người Ðại Hàn, phụ giúp. “The Last Stand” là phim hành động, rất “hot,” đúng vai trò của diễn viên chính.

Chỉ còn một vài ngày nữa thôi mọi người sẽ biết tài tử, cựu thống đốc của chúng ta sẽ là nhân vật tốt hay phản diện trong cuốn phim này. (Ð.T.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus