CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Miracle Wands -Ðôi đũa thần kỳ: Khai trương cơ sở mới ở Bolsa
Friday, January 18, 2013 1:32:43 PM

Miracle Wands - Grand Opening

 

Bài: Miracle Wands

Hình: Dan Huynh/Người Việt

 

Ðôi đũa thần kỳ, một dụng cụ y khoa là một loại đá quý được khai thác tại Australia, do cô Lyndy Ngũ khám phá và là người đầu tiên trên thế giới đã áp dụng đá thạch anh chữa trị bệnh trên cơ thể con người.

Cô Lyndy Ngũ, người phát minh ra Ðôi đũa thần kỳ.

Sau hai năm nghiên cứu, thí nghiệm về sinh học, địa chất, hồi sinh năng lực và chữa trị các tế bào, phối hợp thực hiện với Sở Y Tế tiểu bang Queensland, đã được chính phủ Úc cấp bằng sáng chế cũng như nhận được rất nhiều bằng khen và lời khen trên khắp thế giới. Ðôi đũa thần kỳ đã du hành qua nhiều nước trên thế giới, điều trị cho người Việt Nam mình và cả người ngoại quốc.

Chuyên trị các chứng bệnh tê thấp, phong thấp, teo gân, sưng khớp, còi xương, bong gân, bloquer mạch máu, đau nhức đến độ không ngủ được, đi đứng khó khăn... sẽ thuyên giảm ngay đợt đầu tiên sau khi được cô Lyndy Ngũ dùng đôi đũa thạch anh, châm vào các huyệt đang bệnh. Trong một vòng đi trị bệnh tại Châu Âu và qua các nước Pháp, Bỉ, Ðức, dưới sự chứng kiến tận mắt của nhiều người và có thu hình. Cô Lyndy Ngũ chữa trị thuyên giảm 80% cho những bệnh nhân dưới đây:

-Tại Pháp:

Salon Zen Escape Champeret Pái, bà Catherine La Rose, 50 tuổi, tai bị ù, mắt khi mờ khi tỏ, chóng mặt thường xuyên. Sau 25 phút chữa trị tại chỗ bằng đôi đũa thần kỳ, hai tai bà không còn lùng bùng, mắt đọc chữ không cần kính và cũng không còn thấy chóng mặt nữa.

Sản phẩm Ðôi đũa thần kỳ.

-Tại Berlin:

Bà Jong Woo, 38 tuổi đau nhức ở cổ, thường bị chảy nước mắt sống, cổ giảm đau đến 80%. Bà là nhân viên cố vấn sức khỏe tại Germany, bị tai nạn té xe đạp và trật xương cổ đã đi trị liệu nhiều lần tại các nhà thương tại Berlin nhưng những cơn đau nhức của bà vẫn không thuyên giảm và nhất là bệnh dị ứng mũi đã làm bà rất khổ sở. Sau 10 phút được trị liệu bằng đôi đũa thần kỳ, bà đã đứng lên và phát biểu rằng: “Tôi rất sung sướng và không ngờ rằng trên đời này lại có một công cụ trị bệnh hiệu quả nhanh chóng đến thế, nó không những đã trị được bệnh trên cổ của tôi, mà trị luôn chứng dị ứng mũi trong vòng vài phút và làn da, cũng như bọc mỡ mắt của tôi cũng trở nên rất đẹp. Cảm ơn cô Lyndy Ngũ, người đã đem đến cho cuộc đời một sản phẩm rất ư thần kỳ.”

-Tại South Australia:

Bác Trần Trọng 97 tuổi, đau cánh tay phải không giơ lên được đã đi trị các nơi vẫn không bớt, nhưng chỉ sau 30 phút trị liệu bằng đôi đũa thần kỳ, bác đã giơ tay lên hoan hô phụ nữ Việt Nam muôn năm! Ðôi đũa thần kỳ muôn năm!.

-Tại Sydney-Australia:

Bác Xuân Châu 87 tuổi, nhà thơ rất nổi tiếng trong cộng đồng Việt Nam, bị đau thấp khớp và không giơ tay lên được, sau 30 phút trị liệu bằng Ðôi đũa thần kỳ thì bác đã viết một bài thơ tặng cho cô Lyndy Ngũ.

Cô Lyndy Ngũ chữa trị cho một bệnh nhân.

-Tại California, USA:

Nhạc sĩ Bá Linh đã khổ sở vì chứng bệnh dị ứng mũi và sau 3 lần sử dụng Ðôi đũa thần kỳ thì chứng bệnh nay đã tiêu tan và ông đã viết một ca khúc tựa đề “Ðôi đũa thần kỳ” để tặng cho cô Lyndy Ngũ.

Ngoài ra, còn rất nhiều nhân chứng và hàng ngàn lời ca ngợi cám ơn cô Lyndy Ngũ về Ðôi đũa thần kỳ. Cô xúc động chia sẻ: “Tôi thật sự hạnh phúc khi nhận thấy ngày càng nhiều sản phẩm của mình được khách hàng khắp nơi chiếu cố và mến mộ. Hàng ngày đều có những cú phone gọi đến cho Lyndy với những lời nhắn nhủ và cảm ơn rất chân thành sau khi sử dụng Ðôi đũa thần kỳ, tôi thật sự cảm động về những thành quả mình đã đạt được và tôi sẽ tiếp tục phục vụ giúp đỡ cho tất cả những đồng bào kém may mắn bằng mọi khả năng và nỗ lực của mình...”

Ðôi đũa thần kỳ ra mắt cộng đồng người Việt ở San Diego.

Vừa tròn 1 năm tuổi từ khi đặt chân đến USA và được nhiều tình thương của quý khách hàng khắp nơi, công ty Ðôi Ðũa Thần Kỳ kính mời bà con tại California ghé lại trụ sở mới sẽ khai trương vào ngày Thứ Bảy, 19 tháng 1 năm 2013, lúc ??? Ðịa chỉ: 9611 Bolsa Ave, Westminster CA (trong khu nhà hàng Thành Mỹ), số điện thoại: (714) 486-3181, hoặc số điện thoại miễn phí: 1(888)788-6066.

Tại Australia, xin gọi: 61-3-85559968/03 85550328.

Website: www.doiduathanky.com / www.miraclewands.com

Email: info@doiduathanky.com / info@miraclewands.com


Công ty Ðôi Ðũa Thần Kỳ

MIRACLE WANDS

9611 Bolsa Ave, Westminster, CA

(trong khu nhà hàng Thành Mỹ)

Ðiện thoại: (714) 486-3181

Ðiện thoại miễn phí: 1(888) 788-6066


BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus