XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Philadelphia: Một phụ nữ bị ném xuống đường rầy xe điện
Friday, January 18, 2013 5:31:59 PM

PHILADELPHIA (AP) -
Cảnh sát Philadelphia bắt giữ một người đàn ông bị tình nghi ném một phụ nữ xuống đường rầy xe điện ở trạm nằm trong khu Chợ Tàu của thành phố này.

Giới hữu trách tiểu bang Pennsylvania cho hay cuộc tấn công xảy ra vào khoảng 3 giờ 30 chiều ngày Thứ Ba khi người đàn ông đến gần phụ nữ kia, hỏi xin mồi lửa. Hình ảnh ghi lại được trên máy thu hình an ninh cho thấy nghi can sau đó đến gần hơn rồi bắt đầu đánh đập phụ nữ này.

Giới hữu trách cho hay người đàn ông nắm lấy hai cổ chân nạn nhân và ném bà ta xuống đường rầy trước khi bỏ đi, mang theo điện thoại di động của người này.

Hiện chưa rõ là hai người có quen biết nhau không.

Cảnh sát nói rằng người phụ nữ sau đó leo lên được sàn đợi xe và chỉ bị trầy xát và bầm tím. Nhân viên công lực bắt được nghi can vào khoảng 2 giờ 30 chiều ngày Thứ Năm, nhờ nhận ra áo khoác ngoài của người này. (V.Giang)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus