CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Garden Grove tổ chức hội thảo tình trạng sử dụng ma túy trong giới trẻ
Friday, January 18, 2013 5:54:04 PM

GARDEN GROVE (NV) -
Khu Học Chánh Garden Grove sẽ tổ chức hội thảo miễn phí trình bày về hiện tượng lạm dụng ma túy trong giới thanh thiếu niên và ảnh hưởng của các chất này đối với hành vi của các em.

Buổi hội thảo dành cho phụ huynh vào lúc 6 giờ chiều Thứ Tư, ngày 30 Tháng Giêng, tại thao đường trường trung học Bolsa Grande, 9401 Westminster Ave., Garden Grove.

Tại buổi hội thảo, phụ huynh sẽ có cơ hội tìm hiểu về tình trạng sử dụng ma túy hiện nay trong giới thanh thiếu niên, cũng như ảnh hưởng của chúng đối với sự phán đoán, cách giải quyết vấn đề hay cảm xúc của người sử dụng.

Phụ huynh cũng sẽ được dịp nhận dạng các vật dụng dùng để hút ma túy và học cách trò chuyện với con em về ma túy, thuốc lá và bia rượu.

Ban tổ chức thân mời phụ huynh và gia đình tham dự buổi hội thảo này, trình bày bằng Anh ngữ và có thông dịch sang tiếng Việt, Ðại Hàn và Tây Ban Nha.

Buổi hội thảo nằm trong khuôn khổ chương trình “Quyền Hạn của Phụ Huynh” do chuyên viên giáo dục sức khỏe thuộc các chương trình phụng sự cộng đồng và chuyên viên tâm lý phụ trách. Có dịch vụ giữ trẻ miễn phí (dành cho trẻ từ 2 đến 12 tuổi).

Ðại diện của các ban hỗ trợ cộng đồng như Câu Lạc Bộ Thanh Thiếu Niên (Boys & Girls Clubs), Chương Trình Phụng Sự Cộng Ðồng (CSP), Sở Cảnh Sát Garden Grove và Cơ Quan Hỗ Trợ Gia Ðình Magnolia Park cùng các cơ quan chữa trị, phục hồi trong vùng tham dự.

Mọi chi tiết, xin gọi Phòng Giao Tế Cộng Ðồng Học Khu ở số điện thoại (714) 663-6084. (L.N.)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus