« Trở về trang trước

Người mua chứ không phải người bán
Wednesday, January 23, 2013 7:44:27 PM



Bài liên quan


Về 'Cảnh sát đau đầu vì nạn mại dâm ở quận Cam'

Nguồn gốc của vấn đề là những người đi mua chứ không phải người bán. Nếu bán mà không ai mua thì sao bán được. Cho nên cảnh sát nên bắt những ông đi mua, phạt thật nặng, làm ra 1 điều luật cho phép cảnh sát chụp hình đăng lên báo cho mọi người thấy, vợ ở nhà thấy, bà con bạn bè thấy, trời ơi xấu hổ biết chừng nào, thì đố mà mấy ông dám tái phạm. Cho nên bắt mấy cô thì tội nghiệp lắm, mà chỉ là trị ngọn thôi, cái gốc thì đang tiếp tục đi kiếm chỗ khác mua.

Huỳnh Bảy



« Trở về trang trước

Dấu Tiếng Việt: Tắt  BDCN  VIQR+  Telex  VNI   mViet

comments powered by Disqus
CÁC TIN KHÁC   »
TIN MỚI CẬP NHẬT   »
Cùng làm báo với Người Việt »
Báo Người Việt trân trọng kính mời quý độc giả cùng làm báo với chúng tôi, bằng cách:

1.   Gởi cho chúng tôi những gợi ý về đề tài hay vấn đề mà theo bạn, cần được phản ảnh trên nhật báo Người Việt và Người Việt Online.

2.  Quý vị có thể gởi về tòa soạn tin tức, hình ảnh, hay video clip về những sinh hoạt hay sự kiện đã hoặc đang diễn ra ngay tại nơi quý vị đang sinh sống. Tất cả các sản phẩm báo chí này sẽ được tòa soạn Người Việt biên tập và sử dụng cho Người Việt Online, Người Việt TV hoặc báo in phát hành tại Quận Cam, miền Nam California.

3.  Bài vở hoặc tin tức, quý vị vui lòng viết có dấu tiếng Việt. Hình ảnh gởi dưới dạng 'jpg', mỗi tấm hình không quá 5 MB. Riêng Video Clip thời gian dài không quá 20 phút.

Địa chỉ email gởi bài, hình ảnh, hay Video: toasoan@nguoi-viet.com.
Điện thoại: 714-892-9414, Ext: 144.

Chân thành cám ơn sự hợp tác của quý độc giả!

Người Việt Online

Tủ Sách Người Việt   »

SÁCH GIẤY