CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Xe chở pháo bông phát nổ sập xa lộ ở Trung Quốc
Friday, February 01, 2013 2:53:34 PMBEIJING (AP) -
Một đoạn xa lộ xây trên cao ở trung bộ Trung Quốc vừa sập xuống hôm Thứ Sáu tiếp theo sau vụ xe chở pháo bông cho lễ mừng năm mới bất ngờ phát nổ, làm thiệt mạng ít nhất 9 người và làm một số xe cộ rơi khoảng 30m xuống đất.

Nhân viên cấp cứu tìm cách di chuyển chiếc xe vận tải bị hư bên cạnh chiếc cầu Yichang gần tỉnh Hà Nam bị sụp đổ sau khi một xe tải chở pháo bông qua cầu bỗng nhiên phát nổ hôm 1 Tháng Hai giết chết ít nhất 11 người. (Hình: STR/Getty Images)

Tân Hoa Xã, cơ quan thông tấn nhà nước Trung Quốc, cho hay có 11 người được xác nhận là thiệt mạng và 13 người khác bị thương, kể cả 4 người trong tình trạng trầm trọng. Bản tin cho biết có ít nhất 25 chiếc xe bị đống đổ nát chôn vùi ở nơi này.

Ðài truyền hình CCTV cho hay một đoạn xa lộ dài 80m ở quận Mianchi, tỉnh Henan, nằm trên trục xa lộ chính yếu chạy theo hướng Ðông-Tây đã sụp xuống. Các quan sát viên cho hay dựa trên tin tức sơ khởi và các hình ảnh có được thì sức nổ phải rất lớn hoặc đoạn xa lộ không được xây đúng tiêu chuẩn mới có thể bị thiệt hại như đã thấy. (V.Giang)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus