XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Treo quốc kỳ tại Little Saigon nhân dịp Tết Quý Tỵ
Friday, February 01, 2013 3:23:40 PM

WESTMINSTER (NV) -
Buổi lễ xuất phát treo cờ VNCH và Hoa Kỳ do Ban Dựng Cờ Chính Nghĩa tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 12 giờ trưa Thứ Bảy, 2 Tháng Hai, tại sân cỏ khu Asian Village, đối diện thương xá Phước Lộc Thọ, Westminster, nhân dịp Tết Quý Tỵ 2013.

Cờ VNCH và Hoa Kỳ treo trên đường Brookhurst, Westminster, năm 2012. (Hình: Linh Nguyễn/Người Việt)

Thông cáo của ban cho biết “Cờ VNCH và Hoa Kỳ sẽ được treo trong suốt hai tuần lễ trong khu Little Saigon do cố gắng của đồng hương và các cơ sở thương mại trong vùng Little Saigon nhằm duy trì sự hiện hữu của một Việt Nam tự do không bao giờ chấp nhận Cộng Sản.”

“Ban Dựng Cờ Chính Nghĩa kính mời quý dân cử, quý đại diện các hội đoàn, quý cơ quan truyền thông báo chí và quý đồng hương tới tham dự để nói lên quyết tâm giữ vững lập trường quốc gia và nuôi dưỡng ý chí quyết thắng của lá cờ VNCH chính nghĩa,” bản thông báo viết. (L.N.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus