CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Nổ bom tự sát khiến 24 người chết tại Pakistan
Friday, February 01, 2013 6:39:27 PMISLAMABAD (AFP News) -
Một tay nổ bom tự sát đã tấn công ngôi đền Hồi Giáo Shiite ở phía Tây Bắc Pakistan hôm Thứ Sáu, làm thiệt mạng 24 người và làm bị thương tới 55 người khác khi tín đồ ra khỏi nơi này sau giờ cầu nguyện.

Cảnh sát Pakistan cô lập một khu phố sau khi một người nổ bom tự sát đã tấn công vào một ngôi đền Hồi Giáo Shiite tại Hangu, Pakistan, hôm Thứ Sáu 1 Tháng Hai, 2013. (Hình: AP Photo/Abdul Basit)

Giới hữu trách cho hay kẻ tấn công kích hỏa chất nổ chất đầy trên chiếc xe gắn máy trên một con đường nhỏ hẹp có cả đền thờ Hồi Giáo Shiite và Sunni trong thành phố Hangu, cuộc tấn công giáo phái đẫm máu mới nhất tại quốc gia đang ngày càng có nhiều bạo động liên quan đến tôn giáo.

Các nhân chứng cho hay các vũng máu và nhiều phần thân thể người ta vương vãi trên mặt đường sau cuộc tấn công, cũng làm hư hại ít nhất năm cửa tiệm quanh đó.

Trưởng ty cảnh sát quận, Mian Muhammad, cho báo chí hay “đây là cuộc tấn công nhắm vào người giáo phái Shiite nhưng người gốc Sunni cũng trở thành nạn nhân vì đền thờ và một số cửa hàng của họ rất gần nơi xảy ra vụ nổ.”
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus