CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Hồng Sâm Hàn Quốc
Friday, February 01, 2013 7:33:45 PMÐem đến hạnh phúc và sức khỏe cho mọi người

Cheong Kwan Jang (CKJ) - Nhãn hiệu nhân sâm Hàn Quốc danh tiếng

 

Ðại khai trương gian hàng Korean Red Ginseng trong thương xá Phước Lộc Thọ

 

Bài và hình: DanHuynh/Người Việt

 

Trong cuộc sống để tận hưởng hạnh phúc, vấn đề chính hàng đầu vẫn là sức khỏe. Ông bà xưa luôn nói “sức khỏe là vàng”. Một trong những phương thuốc từ lâu đem đến sức khỏe thật hữu hiệu danh bất hư truyền từ thiên nhiên chính là “sâm Cao Ly” (sâm Hàn Quốc).

 

Ðại lý Hồng Sâm CKJ vừa khai trương trong khu thương xá Phước Lộc Thọ, thành phố Westminster.

Nhân sâm tốt quý nhất - Nhân sâm Korea

 

Sâm Hàn Quốc đã có lịch sử lâu đời từ cách đây hàng ngàn năm. Sử sách có ghi chép rằng nhân sâm từng được dùng như phương thuốc cổ truyền tốt nhất đặc sản của nước Cao Ly - quốc gia thời cổ đại của Hàn Quốc. Các hoàng đế Trung Hoa trong hành trình đi khắp hang sơn thẩm cốc tìm kiếm các dược thảo cho vị thuốc trường sinh bất lão, trong đó có nhân sâm Cao Ly (Korea) là phương thuốc được xem trọng nhất. Giá trị và các thành phần có hiệu quả của vị thuốc này được lưu truyền, từ đó nhiều loại sâm được canh tác tại nhiều nơi như Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, v.v. nhưng đại từ của nhân sâm chính là Nhân Sâm Hàn Quốc với thổ nhưỡng tốt nhất, điều kiện canh tác tốt, lịch sử canh tác lâu đời và có chất lượng cao, tốt nhất.

 

(Từ trái) Ông Rian Lee, giám đốc tiếp thị Korea Ginseng Corp., ông bà Steven Chiu, ông TGÐ và ông bà Tạ Ðức Trí, thị trưởng TP. Westminster. Ðang cắt băng khánh thành đại lý Hồng Sâm CKJ.

Cheong Kwan Jang - Hồng Sâm danh tiếng của Hàn Quốc

 

Từ xa xưa, người Trung Hoa đã xem Hồng Sâm Cao Ly trồng tại bán đảo Triều Tiên là một sản vật quý hiếm. Chính vì vậy, ngay từ thời kỳ đầu sản phẩm Hồng Sâm Korea của tổng công ty Nhân Sâm Hàn Quốc đã nhắm đến đối tượng người Trung Quốc và Ðông Nam Á, đã xuất khẩu sang thị trường Hồng Kông, Ðài Loan, Trung Quốc, v.v... Cùng với uy tín ngày càng tăng của Hồng Sâm Korea, các sản phẩm tự chế và hồng sâm Korea giả cũng bắt đầu lan tràn. Do đó vào đầu thập niên 1940, để phân biệt hàng giả mạo và Hồng Sâm Korea của tổng công ty nhân sâm Hàn Quốc, “Chúng tôi cho in tên ‘Cheong Kwan Jang’ trên các hộp sâm Korea (Cheong Kwan Jang) xuất phát từ tên truyền miệng của giới thương nhân Trung Quốc lúc đó dùng để ám chỉ hàng thật của chính hãng.

Những sản phẩm phong phú của Hồng Sâm CKJ.

CKJ (Cheong Kwan Jang) là nhãn hiệu Hồng Sâm 6 tuổi, được trồng trọt dưới hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt nhất. Ðể bảo đảm chất lượng nhân sâm cao nhất, tập đoàn Nhân Sâm Hàn Quốc chỉ lựa chọn những mảnh đất tự nhiên nhất và màu mỡ nhất để trồng trọt nhân sâm cam kết đủ 6 năm tuổi, được theo dõi và hướng dẫn theo một hệ thống kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt trong suốt thời gian đó. Chỉ có những củ sâm đạt tiêu chuẩn của hệ thống kiểm soát chất lượng này và vượt qua 5 bước kiểm tra độ an toàn trong suốt 6 năm trồng trọt mới được trở thành nguyên liệu của CKJ.

Tên tuổi CKJ ngày càng lan rộng và nay đã đến Hoa Kỳ, có mặt trên khắp các tiểu bang và riêng ở California Hồng Sâm Hàn Quốc CKJ đã có nhiều các địa điểm khắp nơi.

Sản phẩm nhân sâm CKJ (Cheong Kwan Jang) thật phong phú, gồm rất nhiều các loại khác nhau như: Dạng nước uống tinh chất nhân sâm cao cấp, tinh chất cao, dạng viên tròn, dạng con nhộng (capsule), dạng hồng sâm gold, hồng sâm Mild, hồng sâm F, hồng sâm Hwai Ki Ryeok, sản phẩm trà cao hồng sâm, sản phẩm bánh kẹo hồng sâm, v.v... ngoài ra còn có các loại sản phẩm thuốc bổ hồng sâm dành cho trẻ em từ 3-5 tuổi, từ 5-9 tuổi và dành cho thanh thiếu niên.

Ngày đại khai trương của Hồng Sâm Korea CKJ có truyền thông báo chí đến đưa tin, có nhiều quý khách hàng thân quen đến tham dự, và đặc biệt có sự tham dự của ông Tạ Ðức Trí, thị trưởng thành phố Westminster, ông Rian Lee, giám đốc Tiếp Thị của Korea Ginseng Corp. buổi lễ khánh thành diễn ra thật trang trọng. Có phần bốc thăm trúng thưởng thật vui và hấp dẫn. Ông bà Steven Chiu, bà Fran Chiu đại diện chính thức của CKJ tại thương xá Phước Lộc Thọ cho biết: “Chúng tôi chính thức trở thành đại lý của CKJ, chúng tôi muốn đem đến cho cộng đồng người Việt ở Bolsa một sản phẩm quý giá về sức khỏe để vui sống và hạnh phúc, sản phẩm của chúng tôi danh tiếng và được ủng hộ rất lâu năm trên thị trường Mỹ, chúng tôi hy vọng được phục vụ cho quý vị sản phẩm Hồng Sâm CKJ, chắc chắn sẽ đem đến cho quý vị sự hài lòng mỹ mãn từ sức khỏe đến tinh thần và chúng tôi cũng gửi lời cám ơn đến những quý khách đã ủng hộ sản phẩm chúng tôi từ trước đến nay.”

Hình ảnh ngày khai trương của đại lý Hồng Sâm CKJ tại thương xá Phước Lộc Thọ, trung tâm Little Saigon

Cô Hà Linh, cư dân thành phố Garden Grove, một khách hàng thân quen của Hồng Sâm CKJ đến dự ngày khai trương, đã vui vẻ cho biết: “Cả gia đình tôi đều dùng Hồng Sâm CKJ đã lâu, riêng tôi chỉ dùng được hơn tháng nay nhưng tôi thấy vô cùng hiệu nghiệm tôi thấy trong người luôn được giữ ấm dù đang trong mùa lạnh, sức khỏe rất tốt và luôn có giấc ngủ thật ngon, đặc biệt là thấy da của mình đẹp nhiều hơn. Ông xã của tôi thì mặc dù đi làm ca đêm nhưng vẫn không thấy buồn ngủ và khỏe hẳn ra.”

Bà Fran Chiu, cũng giới thiệu về ba của mình, ông cụ đã dùng qua Hồng Sâm CKJ: “Ba tôi bị ba thứ cao là máu cao, đường cao và cholesterol cao, ông cụ đã uống qua 6 tháng và cho đến ngày hôm nay tất cả đều normal, hiện ba tôi sức khỏe rất tốt và không phải lo lắng gì hết.”

Hôm nay Nhân SCKJ (Cheong Kwan Jang), hồng sâm danh tiếng của Hàn Quốc đã đại khai trương thêm một cửa hàng ngay trung tâm thương xá Phước Lộc Thọ, thành phố Westminster để ra mắt cộng đồng người Việt ở Little Saigon. Nhân dịp vào những ngày gần Tết chắc chắn Hồng Sân CKJ sẽ là một món quà Tết ý nghĩa nhất quý khách dùng để tặng ông bà cha mẹ, những bậc trưởng thượng và quý giá nhất là gửi đến món quà sức khỏe quý báu như vàng! Ðem đến hạnh phúc và sức khỏe cho mọi người đó là điều hạnh phúc nhất cho chính mình. Món quà Nhân Sâm CKJ sẽ giúp bạn thực hiện được điều đơn giản đó! Hân hạnh đó tiếp quý khách.

Mọi chi tiết xin liên lạc:

Korean Red Gingseng

(Trong gian hàng Gigi's Cosmetics)

9200 Bolsa Ave,# 131-3

Westminster, CA 92683

Tel: (714) 898-9898

(888) 869-6688
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus