XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Irvine: Cặp vợ chồng sắp cưới bị bắn chết trong xe
Monday, February 04, 2013 5:09:15 PM
IRVINE, Nam California (OCR) - Cảnh sát Irvine nhận được điện thoại báo, phát giác một cặp nam nữ tuổi chưa đến 30, bị bắn chết bên trong xe họ vào đêm Chủ Nhật.

Keith Lawrence, 27 tuổi (phải), và hôn thê Monica Quan, 28, cả hai được khám phá bị bắn chết trong xe đậu ở tòa nhà đậu xe ở Irvine vào khuya Chủ Nhật. (Hình: OCR/Facebook)

Keith Lawrence, 27 tuổi, và hôn thê Monica Quan, 28, được tìm thấy lúc 9 giờ 10 tối trong xe đang đậu ở tầng thượng của một tòa nhà để xe ở khu phố 2100 Scholarship. Lawrence ngồi bên chỗ tài xế và Quan cũng ở băng trước phía bên cạnh.

Cảnh sát chưa biết nguyên do cả hai bị giết nhưng không thấy chứng cớ nào cho thấy họ bị cướp. Các nhà điều tra cho biết chiếc xe thuộc sở hữu của Lawrence và đang tìm hiểu xem vụ sát hại xảy ra lúc nào.

Lawrence và Quan cùng tốt nghiệp từ Concordia University, và Quan đang làm việc cho Ðại Học Cal State Fullerton. Cả hai đều say mê bóng rổ và cùng chơi cho đội của trường Concordia lúc họ còn là sinh viên. Trong hai năm qua, Quan làm phụ tá huấn luyện viên cho đội bóng rổ nữ tại Cal State Fullerton. (T.P.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus