CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Irvine: Cặp vợ chồng sắp cưới bị bắn chết trong xe
Monday, February 04, 2013 5:09:15 PM
IRVINE, Nam California (OCR) - Cảnh sát Irvine nhận được điện thoại báo, phát giác một cặp nam nữ tuổi chưa đến 30, bị bắn chết bên trong xe họ vào đêm Chủ Nhật.

Keith Lawrence, 27 tuổi (phải), và hôn thê Monica Quan, 28, cả hai được khám phá bị bắn chết trong xe đậu ở tòa nhà đậu xe ở Irvine vào khuya Chủ Nhật. (Hình: OCR/Facebook)

Keith Lawrence, 27 tuổi, và hôn thê Monica Quan, 28, được tìm thấy lúc 9 giờ 10 tối trong xe đang đậu ở tầng thượng của một tòa nhà để xe ở khu phố 2100 Scholarship. Lawrence ngồi bên chỗ tài xế và Quan cũng ở băng trước phía bên cạnh.

Cảnh sát chưa biết nguyên do cả hai bị giết nhưng không thấy chứng cớ nào cho thấy họ bị cướp. Các nhà điều tra cho biết chiếc xe thuộc sở hữu của Lawrence và đang tìm hiểu xem vụ sát hại xảy ra lúc nào.

Lawrence và Quan cùng tốt nghiệp từ Concordia University, và Quan đang làm việc cho Ðại Học Cal State Fullerton. Cả hai đều say mê bóng rổ và cùng chơi cho đội của trường Concordia lúc họ còn là sinh viên. Trong hai năm qua, Quan làm phụ tá huấn luyện viên cho đội bóng rổ nữ tại Cal State Fullerton. (T.P.)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus