CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Nam California: Trời mát, mưa nhẹ đến cuối tuần
Monday, February 04, 2013 5:27:40 PM


 

ORANGE COUNTY, Nam California (OCR) - Sở Khí Tượng Quốc Gia tiên đoán, vào những ngày tới, quận Cam sẽ có khí hậu mát lạnh và ẩm hơn; và có thể có mưa vào Thứ Sáu.

Trời nhiều mây và có thể có mưa bụi kéo dài từ nay đến cuối tuần. Tuy nhiên Chủ Nhật mồng Một Tết, trời có thể sẽ nắng ráo ở Nam California. (Hình: Colnav Nguyễn/Người Việt)

Thời tiết thay đổi do sự tích tụ nhiều của lớp thủy tầng, phối hợp với một loạt của hệ thống khí áp thấp, ngăn không cho luồng khí từ đại dương đưa vào.

Trời có nhiều mây thấp vào sáng Thứ Ba, với sương mù và mưa bụi. Trong ngày trời có mây lẻ tẻ và nhiệt độ nội địa cao từ 64 đến 69 và 58 đến 63 ở dọc duyên hải.

Mây thấp, sương mù và mưa bụi quay trở lại trong đêm Thứ Ba, và kéo dài sang sáng Thứ Tư, bầu trời cũng có mây rải rác. Nội địa có nhiệt độ cao từ 62 đến 67, trong khi khoảng 60 độ ở dọc duyên hải.

Vào ngày Thứ Năm, trời có mây và mù sương lẻ tẻ, với nhiệt độ từ 59 đến 64. Ðến đêm có cơ hội có mưa, kể cả trong ngày Thứ Sáu. Lưu lượng nước mưa khoảng một phần tư inch ở vùng địa thế thấp nhưng lên đến một inch ở vùng đồi núi.

Trời có mây lẻ tẻ trong đêm Thứ Sáu kể cả cũng có cơ hội có mưa. Sau đó hệ thống bão di chuyển về hướng Ðông, để lại đằng sau một bầu trời quang đãng hơn.

Thứ Bảy trời có mây lác đác và nhiệt độ từ 55 đến 60. Sang đến Chủ Nhật trời hầu như nắng ráo và nhiệt độ sẽ từ 58 đến 63. (T.P.)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus