XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»

« Trở về trang trước

Joaquin Phoenix, buổi ăn trưa đề nghị nhận giải Oscar
Tuesday, February 05, 2013 3:50:58 PM

HOLLYWOOD (YAHOO!MOVIE) -
Dường như anh chàng tài tử Joaquin Phoenix chưa bao giờ ra tiệm cắt tóc trong suốt thời gian lâu lắm rồi...

Joaquin Phoenix và chị ruột Rain Phoenix. (Hình: Steve Granitz/Getty Images)

Người ta muốn nói đến tên tuổi của anh chàng Joaquin Phoenix, người đã được đề cử nhận giải Oscar, anh ta và người chị tên Rain Phoenix sẽ tham dự buổi ăn trưa với mục đích được đề cử nhận giải Oscar lần thứ 85.

Anh chàng tài tử 38 tuổi này được đề nghị nhận giải Oscar với vai trong phim “The Master,” anh chàng đi cùng với người chị cũng là tài tử đóng phim nhưng chỉ là một thời gian rồi nghỉ...

Chỉ có điều người ta thấy cả hai chị em đều “đầu bù tóc rối” giống như sáng ngủ dậy, quên chải đầu mà đi ra đường...

Với chiếc áo khoác không cài khuy áo, áo trắng bên trong hở cổ và chiếc cà vạt chỉ được thắt “hờ hững”... Người ta nhìn bộ dáng của anh chàng này cũng đủ hiểu dường như anh ta không “care” về quần áo ăn mặc thế nào khi đi tham dự buổi lễ như thế.

Thật sự ai cũng biết Joaquin không muốn để ý lắm về chuyện “Quả Cầu Vàng” như thế nào? Và ngay cả đến tiểu sử của bạn hữu cũng thế, anh chàng đều được giấu giếm rất kỹ lưỡng...

Thế mà cả hai vị đều sẽ tham dự hội chợ phim ảnh Barbara và buổi tiệc trà cho giải thưởng Quả Cầu Vàng. (Ð.T)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus