XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

My Homelands tiếp tục ra mắt đón Xuân 2013
Tuesday, February 05, 2013 4:17:36 PM

DanHuynh/NguoiViet

 

Quyển sách nhiếp ảnh My Homelands của Nhiếp ảnh gia Lưu Thanh Vương thêm một lần nữa đã gặt hái được sự mến mộ của giới thưởng ngoạn nhiếp ảnh không chỉ riêng ở cộng đồng người Việt Nam mà còn đến các cộng đồng khác.

Một trong những tác phẩm chọn lọc của Nhiếp ảnh gia Lưu Thanh Vương: Phong cảnh Vịnh Hạ Long (Việt Nam).

Mặc dù My Homelands đã xuất bản cách đây 2 năm nhưng một lần nữa quyển sách này sẽ được bày bán ở Calumet Photographic, Los Angeles, song song với cuộc triển lãm ảnh của tác giả tại nơi đây trong thời gian từ ngày 8 Tháng Hai đến ngày 7 Tháng Ba, 2013. Với 20 tác phẩm nhiếp ảnh chọn lọc của Nhiếp ảnh gia Lưu Thanh Vương. Ðây sẽ là cuộc triển lãm “đón Xuân chúc Tết” của My Homelands để vui Xuân cùng những ai yêu thích nhiếp ảnh. Buổi khai trương với tiệc trà sẽ được diễn ra vào lúc: 4:30pm đến 7:00pm, Thứ Bảy, 9 Tháng Hai, 2013 tại địa chỉ:

Calumet Photographic

1135 N. Highland Ave.

Los Angeles, CA 90038

323-466-1238

Chúc mừng Nhiếp ảnh gia Lưu Thanh Vương với món quà đón Xuân ý nghĩa!

Ban tổ chức hân hạnh được đón tiếp.
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus