CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Con vào bệnh viện, mẹ nhảy lầu tự vận
Tuesday, February 05, 2013 6:09:18 PMNGHỆ AN (NV) -
Một cư dân tỉnh Nghệ An đã chọn cái chết bằng cách nhảy lầu mà người ta nghi nguyên nhân dẫn đến quyết định này là vì nghèo.

Thi thể của người phụ nữ gieo mình từ lầu 7 xuống đất tự vận, bỏ lại đứa trẻ 7 tháng tuổi đang nằm bệnh viện. (Hình: VNExpress)

Báo mạng VNExpress cho biết, vụ tự tử xảy ra sáng sớm ngày 4 tháng 2 tại bệnh viện Nhi Ðồng Nghệ An. Nạn nhân là một phụ nữ 34 tuổi, quê quán ở xã Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An. Danh tính của bà chưa được tiết lộ. Chỉ biết rằng bà vừa mới bế đứa con 7 tháng tuổi vào bệnh viện Nhi Ðồng Nghệ An vào tuần trước để chữa trị bệnh tim.

Một số nhân chứng nói rằng vào sáng sớm ngày 4 tháng 2, họ thấy người phụ nữ nói trên rời giường bệnh của con để đi ra ngoài. Không ai để ý sự vắng mặt của người nuôi bệnh này cho đến khi nghe lao xao ở tầng trệt, báo cho biết có người tự tử.

Người phụ nữ nói trên đã từ tầng 5 bệnh viện Nhi Ðồng Nghệ An, nơi con của bà đang nằm, leo lên tầng 7 và từ đó gieo mình xuống đất. Bà chết liền tại chỗ.

Nguồn tin đáng tin cậy nói rằng người phụ nữ nói trên chết đi để lại 3 đứa con nhỏ ở quê, ngoài đứa trẻ 7 tháng tuổi còn nằm bệnh viện. Người lân cận nói rằng trong những ngày mới đưa con vào bệnh viện điều trị bệnh tim, bà thường tỏ ra rầu rĩ, lo buồn. Người ta nghi bà này nhảy lầu chết vì cuộc sống gia đình quá khó khăn, bế tắc. Có thể vì không có tiền chữa bệnh cho con nên bà đành chọn cái chết để khỏi phải đau lòng trước nghịch cảnh. (PL)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus