CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Saigon Trade Center: Trung tâm khai thuế
Thursday, February 07, 2013 1:17:13 PM

 

Tận tâm - Uy tín - Bảo vệ quyền lợi thân chủ nhận khai thuế trên khắp 50 tiểu bang

 

Bài & Hình: Thái Lâm

 

Năm nay quý vị khai thuế ở đâu?

 

Một vài câu hỏi đơn giản nhưng luôn làm đau đầu mọi người mỗi khi mùa thuế đến: “Năm nay quý vị khai thuế ở đâu?” hay “Giữa thời buổi kinh tế khó khăn này, tại sao quý vị phải trả bạc trăm, có khi lên cả ngàn đồng để làm hồ sơ thuế? Khi xui xẻo vẫn bị Sở Thuế audit, hoặc thậm chí phải tự mình loay hoay tính toán giữa một núi con số rối mù?”

Ông Quốc Phạm, cựu nhân viên IRS, Tư vấn Thuế vụ và Chuyên về Kiểm toán/Audit

Những rắc rối đau đầu đó sẽ biến mất hoàn toàn khi quý vị chọn đến với Trung Tâm Khai Thuế - Saigon Trade Center. Tại đây có những chuyên viên đầy kinh nghiệm, tận tâm và một đội ngũ chuyên viên làm việc hữu hiệu, luôn sẵn sàng giúp khách hàng lấy về tối đa theo đúng luật định.

Phòng chờ.

Ông Quốc Phạm, cựu nhân viên IRS, hiện đang giữ chức Giám Ðốc Ðiều Hành và Tư Vấn Thuế Vụ và Chuyên về Kiểm Toán/Audit tại Trung Tâm Khai Thuế - Saigon Trade Center, cho biết: “Hơn thế nữa, ngoài việc giúp khách hàng mới lập hồ sơ tại Trung Tâm Khai Thuế tại đây còn hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự an toàn của công việc trên các hồ sơ do văn phòng làm, chúng tôi còn đặc biệt nhận giải quyết những hồ sơ không may gặp trục trặc, do hậu quả từ sự nhầm lẫn trên hồ sơ của quý khách từ những cơ sở khai thuế khác, khiến cho quý khách bị audit. Ðối với những hồ sơ trục trặc đó, chúng tôi nhận tham khảo miễn phí hoàn toàn. Một khi ra trước IRS, chúng tôi sẽ điều đình với Sở Thuế hoặc giảm bớt số nợ, hoặc xóa trắng nợ tùy theo tình trạng của mỗi hồ sơ thuế , và chúng tôi giải quyết hồ sơ của quý vị đến nơi đến chốn kết quả mỹ mãn với lệ phí vừa phải.”

Khu vực Front Desk.

Ngoài ra, ông còn cho biết Trung Tâm Khai Thuế - Saigon Trade Center nhận làm những hồ sơ thương mại nhiều khúc mắc, khó làm và những hồ sơ có thu nhập cao. Một khi đã nhận hồ sơ, dù dễ hay khó, Trung Tâm Khai Thuế - Saigon Trade Center sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm về hồ sơ của quý vị.

Một chuyên gia khác, ông Tee Nguyen, Master Tax Advisor, nhấn mạnh: “Với những hồ sơ của những cơ sở thương mại mang tính chất phức tạp, chúng tôi sẽ đồng thời tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin mới nhất về thuế, nhằm giúp khách hàng lập một hồ sơ hợp pháp để tránh mọi rắc rối phiền hà về sau. Bằng mọi giá, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu và để quý khách đến đây được nhiều quyền lợi, an tâm và ít tốn kém.”

Khu vực văn phòng.

Ngoài ra, ông Quốc Phạm còn cho biết thêm, “Trung Tâm Khai Thuế - Saigon Trade Center đặc biệt nhận kiểm toán những hồ sơ trong vòng 3 năm để lần tìm xem còn những khoản tiền nào mà quý vị bỏ sót chưa lấy về. Sau khi kiểm tra và cân nhắc thiệt hơn, Trung Tâm Khai Thuế sẽ tư vấn cho khách hàng điều chỉnh. Chỉ khi khách hàng đồng ý thực hiện những điều chỉnh mới này, chúng tôi mới tính tiền mà thôi, phần kiểm duyệt lại hoàn toàn miễn phí.”

Phòng họp nhìn từ bên ngoài.

Trung Tâm Khai Thuế - Saigon Trade Center đặc biệt ủng hộ những khách hàng lớn tuổi, đang bị thất nghiệp, hoặc kém thu nhập bằng cách chỉ thu $15 cho một Short Form Efile. Chủ trương của trung tâm là DO MORE, CHARGE LESS! Làm nhiều, tính tiền ít!

Hoạt động của Saigon Trade Center bao gồm:

Khai Thuế Cá nhân, Thuế Thương Mại, Corporation, LLC Partnership.
Giữ sổ sách kế toán.
Trả lương nhân viên 1099 - W2.
Báo cáo Sales Tax định kỳ, Audit/Kiểm toán.
Thành lập công ty, Corporation, LLC và khai thuế trên khắp 50 tiểu bang Hoa Kỳ
Giúp xin tất cả các giấy phép hành nghề để mở cơ sở thương mại từ A-Z.
Bảo hiểm nhân thọ định kỳ hoặc trọn đời, bảo hiểm mai táng, hậu sự .
Kiểm duyệt lại miễn phí các hồ sơ đã khai thuế trong vòng 3 năm để lấy thêm thuế về tối đa, nếu như chưa được khấu trừ đúng cách và đầy đủ.
Dịch Vụ Ðặc Biệt - VIP Business Service tại Saigon Trade Center còn cho thuê Conference Room, Private Office, Front Desk, và Full Service Office, bao gồm Receptionist, Internet, Phone, Fax với giá rất rẻ, chỉ $1.00 cho mỗi phút. Thời gian thuê tối thiểu là 30 phút.

Phòng họp.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên lạc Trung Tâm Khai Thuế - Saigon Trade Center tại điện thoại (714) 891-1717.


SAIGON TRADE CENTER

Trung Tâm Khai Thuế

14082 Magnolia St., #214-215

Westminster, CA 92683

ÐT: (714) 891-1717


BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus