CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

D&D Entertainment chuẩn bị đêm nhạc thính phòng cuối Tháng Ba
Thursday, February 07, 2013 2:31:48 PM


 

Ðức Tuấn/Người Việt

 

FOUNTAIN VALLEY (NV) - Nhà tổ chức Dũng Taylor vừa có cuộc chuyện trò với phóng viên nhật báo Người Việt về chương trình nhạc thính phòng mang chủ đề “Ru Tình-Phạm Duy-Trịnh Công Sơn” sẽ được trình diễn hai xuất 2 giờ 30 và 6 giờ 30 tối, ngày Chủ Nhật, 31 Tháng Ba tại rạp Saigon Performing Arts Center, 16149 Brookhurst St., Fountain Valley, CA 92708.

Ca sĩ Uyên Linh. (Hình: Dân Huỳnh/Người Việt)

“Ðây là đêm nhạc có chủ đề về hai tác giả Phạm Duy và Trịnh Công Sơn, riêng về dòng nhạc của nhạc sĩ Phạm Duy chúng tôi muốn được nhân dịp này tỏ lòng biết ơn, cảm ơn đến gia đình nhạc sĩ Phạm Duy vì trong quá khứ cũng như hiện tại D&D đã sử dụng nhiều ca khúc của ông.” Ông bầu Dũng Taylor nói về mục đích của đêm nhạc là gì?

Ðược biết phần biên tập cũng như điều khiển chương trình sẽ do ca sĩ Thu Phương đảm trách.

Tham gia đêm nhạc gồm có những ca sĩ như sau: Khánh Ly, Hà Anh Tuấn, Uyên Linh, Thương Linh và “đặc biệt có sự tham gia lần đầu tiên với ca sĩ Tùng Dương, giọng hát được nhận ba giải của cuộc tuyển chọn ‘Sao Mai Ðiểm Hẹn.’” nhà tổ chức Dũng Taylor giới thiệu thành phần các ca sĩ tham gia.

“Riêng phần biên tập sẽ là một tổng thể rất chặt chẽ, gồm tất cả những bài tình ca nổi tiếng của hai nhạc sĩ Trịnh Công Sơn và Phạm Duy. Những ca khúc ấy sẽ được các ca sĩ tham gia trong chương trình chuyển tải đến quý khán giả trong đêm nhạc lắng đọng như thế.” Ca sĩ Thu Phương tiết lộ về nội dung của buổi ca nhạc như thế nào?

“Dường như ca sĩ Thu Phương rất có duyên với dòng nhạc của nhạc sĩ Phạm Duy bằng chứng là các ca khúc như Bang Bang, Tình Hờ hay Nghìn Trùng Xa Cách khi cô cất tiếng hát những bài nhạc đó đều được khán giả và ngay cả nhạc sĩ Phạm Duy tán thưởng.” Dũng Taylor nói về mối tương quan giữa âm nhạc của Phạm Duy và giọng hát của ca sĩ Thu Phương.

“Riêng ca khúc ‘Tình Hờ’ nhiều khán giả sau khi thưởng thức bài hát này qua sự trình bày của ca sĩ Thu Phương đã cho biết bài hát có sức ảnh hưởng lạ kỳ, và tạo nên dấu ấn mạnh mẽ giống như khi cô trình bày ca khúc Bang Bang.” Nhạc trưởng Thomas Ngô nói về bài hát Tình Hờ do Thu Phương chuyên chở đến khán giả.

Ban nhạc do The Brother Band đảm trách.

Ðặc biệt ban tổ chức muốn chuyển đến quý độc giả của nhật báo Người Việt thông tin về câu đố vui có thưởng, phần thưởng dành cho hai vị khán giả đầu tiên đáp đúng câu hỏi, sẽ được gửi tặng một cặp vé VIP: $200.

Câu hỏi: Nam ca sĩ Tùng Dương đoạt giải bài hát năm 2012, bài hát ấy tên gì?

Xin quý độc giả gửi câu trả lời qua email: ddentertainment2013@yahoo.com

Hạn chót để gửi câu trả lời là ngày 24 Tháng Ba.

Giá vé: Super VIP, VIP $100; Executive: $80; Premier: $65; Economy Plus: $55; Economy: $40

Mua tại cửa thêm $5; trẻ em trên 3 tuổi cần mua vé.

Vé mua rồi miễn trả lại.

Vé có bán tại: Tú Quỳnh: (714) 531-4284; Bolsa Tickets.com (714) 418-2499; Bích Thu Vân: (714) 897-4519.
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus