CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Microsoft tung ra thị trường tablet phiên bản mới
Thursday, February 07, 2013 5:45:44 PM

Microsoft hôm Thứ Năm loan báo, máy tính bảng Surface Windows 8 Pro, phiên bản thứ hai của Surface tablet sẽ được tung ra thị trường vào hôm Thứ Bảy tuần này với giá $899.99, theo tin của ABC News.

Máy tính bản mới Surface Pro tablet, Microsoft sẽ tung ra thị trường vào Thứ Bảy tuần này với giá khởi đầu là $899.99. (Hình: Microsoft)

Hồi Tháng Mười năm ngoái, Microsoft trình làng hệ điều hành mới Windows 8 cùng một lượt với máy tính bảng của công ty là Surface RT tablet giá $499. Máy tính bảng này chạy bằng Windows RT, một phiên bản thu gọn của hệ điều hành mới, với bộ điều giải ARM processor không cho phép hoạt động với nhiều lập trình nổi tiếng của Windows.

Surface Pro tablet hiện nay có một Intel Core i5 processor và hệ điều hành Windows Pro, có khả năng hoạt động không những với các lập trình mới của Windows mà còn cả các lập trình truyền thống nữa. Tablet mới gồm một ổ cứng từ 64GB đến 128GB solid state drive tùy theo lựa chọn và giá khởi đầu từ $899.

Kèm theo máy tính bảng còn có một cây viết stylus tên gọi là Surface pen, nhưng nếu muốn có bàn phím touch screen Touch Cover thì khách hàng phải chịu khó bỏ thêm tiền túi khoảng $120.

Surface Pro tablet sẽ có bán tại cửa tiệm online của Microsoft hoặc tại Staples và Best Buy vào ngày 9 Tháng Hai. (TP)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus