XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»

« Trở về trang trước

Microsoft tung ra thị trường tablet phiên bản mới
Thursday, February 07, 2013 5:45:44 PM

Microsoft hôm Thứ Năm loan báo, máy tính bảng Surface Windows 8 Pro, phiên bản thứ hai của Surface tablet sẽ được tung ra thị trường vào hôm Thứ Bảy tuần này với giá $899.99, theo tin của ABC News.

Máy tính bản mới Surface Pro tablet, Microsoft sẽ tung ra thị trường vào Thứ Bảy tuần này với giá khởi đầu là $899.99. (Hình: Microsoft)

Hồi Tháng Mười năm ngoái, Microsoft trình làng hệ điều hành mới Windows 8 cùng một lượt với máy tính bảng của công ty là Surface RT tablet giá $499. Máy tính bảng này chạy bằng Windows RT, một phiên bản thu gọn của hệ điều hành mới, với bộ điều giải ARM processor không cho phép hoạt động với nhiều lập trình nổi tiếng của Windows.

Surface Pro tablet hiện nay có một Intel Core i5 processor và hệ điều hành Windows Pro, có khả năng hoạt động không những với các lập trình mới của Windows mà còn cả các lập trình truyền thống nữa. Tablet mới gồm một ổ cứng từ 64GB đến 128GB solid state drive tùy theo lựa chọn và giá khởi đầu từ $899.

Kèm theo máy tính bảng còn có một cây viết stylus tên gọi là Surface pen, nhưng nếu muốn có bàn phím touch screen Touch Cover thì khách hàng phải chịu khó bỏ thêm tiền túi khoảng $120.

Surface Pro tablet sẽ có bán tại cửa tiệm online của Microsoft hoặc tại Staples và Best Buy vào ngày 9 Tháng Hai. (TP)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus