CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Thư độc giả về người đồng tính diễn hành Tết
Thursday, February 07, 2013 6:19:25 PM

Bài liên quan

 

Thư độc giả liên quan đến người đồng tính (LGBT) tham gia diễn hành Tết

 

Quyền tự do và nhân quyền của con người phải được tôn trọng. LGBT phải có mặt trong diễn hành, dù ít hay nhiều cũng nói lên được đó là nhân quyền con người. Và chính trong gia đình VN đã có những thân nhân con cái đã trở thành gay hoặc lesbian. Thì tại sao phải ngăn cấm hội LGBT trong ngày diễn hành.

Jonathan

 

LGBT có mọi quyền để diễn hành cùng cộng đồng. Ðó là ý kiến của quý vị. Tại sao không làm một cuộc thăm dò dư luận về đề tài này? Bảo đảm đa số người Việt sẽ không đồng ý cho LGBT tham dự Diễn Hành Tết 2013.

Hung Vu

 

Kính gửi ban tổ chức

Tốt hơn không tổ chức khỏi phải tranh luận hay tranh tụng vì cũng không ai thích xem đâu. Người đồng tính Mỹ chấp nhận mình đang là người sống ở Mỹ. Nên nghĩ cho kỹ kẻo xảy ra việc đáng tiếc.

tammy

 

Nếu không giải quyết rõ ràng và có luật lệ hẳn hỏi bây giờ thì sau này sẽ có sự tham gia của “Phái đoàn của du học Việt Nam.” Lúc đó các bạn có tưởng tượng là họ sẽ tung cờ gì trên phố Bolsa không? Lúc đó sẽ có một cuốn sách khác ra đời là “Kẻ Thua Cuộc” để đáp lại cuốn sách “Bên Thắng Cuộc.”

Nguyen Hoang Long

 

Xin cho hỏi tại sao cộng đồng Việt Nam tại Little Saigon đả kích chính quyền VNCS là không tôn trọng nhân quyền, còn chúng ta ở nơi đây lúc nào cũng tự hào là xứ tự do và tôn trọng nhân quyền nhất trên thế giới mà giờ nầy mình lại không tôn trọng nhân quyền cho người cùng một chủng tộc với chúng ta???

D. Khanh

 

Cộng đồng Việt Nam ở California luôn tuyên bố rằng họ đấu tranh cho nhân quyền và tự do ở Việt Nam. Vì lý do đó, tôi nghĩ cộng đồng cần phải tôn trọng nhân quyền cho những người đang sống ở California.

Truong Giang

 

Hoan hô quyết định không cho phép hội đồng tính tham gia diễn hành Tết. Diễn Hành Tết để lưu truyền truyền thống Việt. Hội đồng tính nên tham gia các cuộc diễn hành khác phù hợp với chủ đề.

Hoang Vu

 

Thế kỷ 21 chứ không còn là cái thời “Dạy con từ thuở còn thơ, dạy vợ từ thuở ban sơ mới về.” Cộng sản đã không cho chúng ta quyền làm người, bắt bớ tín đồ Tin Lành, Công Giáo, Phật Giáo, Cao Ðài, Hòa Hảo... chỉ vì cộng sản vô thần. Bây giờ Hội Ðồng Liên Tôn cũng đang làm như vậy đối với những người đồng tính, mà khoa học đã chứng minh là bẩm sinh.

Hòa Hưng

 

Họ có quyền tự do chọn lựa cho cuộc sống của chính họ, nhưng họ cần nên tôn trọng nền văn hóa và nếp sống bình thường của tất cả mọi người. Không nên phô trương lối sống khác thường và ngoài lề của mình trong một sinh hoạt lớn của cả cộng đồng. Làm ơn suy nghĩ và làm việc thận trọng.

Nga Le

 

Ðả đảo ban tổ chức diễn hành tết vì kỳ thị người đồng tính. Tôi không phải là người đồng tính. Gia đình tôi cũng không có ai là người đồng tính nhưng tôi ủng hộ người đồng tính, vì theo tôi ủng hộ họ là nhân bản. Xin phổ biến quan điểm của tôi.

Oakdrisch
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus