CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Năm tuổi, nhớ chuyện xưa!
Tuesday, February 12, 2013 2:37:17 PM

LGT:
Trong cuộc sống có nhiều chuyện mình muốn nói với ai đó, nhưng lại không thể nói trực tiếp được. Không nói được với nhau thì hãy viết cho nhau. Âu đó cũng là cơ hội để giải tỏa những tâm tư, những nỗi niềm. Mục “Viết Cho Nhau” do phóng viên Ngọc Lan phụ trách.

Thư từ xin gửi về: Người Việt (Viết Cho Nhau), 14771 Moran St., Westminster, CA 92683, hay email: NgocLan@nguoi-viet.com.

 

BeBo

 

Hay là năm mới nhớ chuyện cũ!

Nhớ có lần hắn hỏi: “Th. tuổi con gì?” rồi quên. Cho đến ngày sinh nhật, hắn gọi rủ đi uống nước, thường ở Việt Nam bạn bè cứ rảnh, cứ nhớ, cứ thích, cứ hứng, cứ chán... là rủ đi uống nước, bên này làm gì có chuyện “được” như thế.

Thế là hai đứa chạy tà tà đi tìm quán, hình như quán ấy trên đường TÐT thì phải?!!!

Rẽ vào một hẻm rộng, ngạc nhiên vì khuôn viên khá lớn được bao phủ bởi những tán lá to, rợp mát có lẽ là “Cây Si.” Tĩnh lặng, tạo cho người ta cảm giác thật thanh thản và bình yên.

“Tặng Th.! Cái tuổi gì làm người ta kiếm khó gần chết, chạy lòng vòng khắp Sài Gòn cuối cùng phải đặt làm gấp mới được.”

Trời, cục gì vậy? Quà sinh nhật gì quái chiêu vậy trời, tôi ngắm nghía, một chút mới nhận ra.

Nghe nói năm tuổi thì không được hay cho lắm, hổng biết có đúng không?

Có người nói năm tuổi là năm con vật mà tuổi của mình đang mang?

Người khác nói, năm tuổi là năm của con vật kỵ với con vật tuổi của mình?

Không biết ai đúng nhỉ!

Mấy bữa nay, thấy hình rắn tùm lum, chợt nhớ mình cũng có một con, lâu lắc, mười mấy năm còn gì, không ngờ nó vẫn còn trong góc tủ - một chút gì để nhớ “Rắn ơi!”
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus