CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Sở Di Trú Hoa Kỳ tiếp xúc với cộng đồng người Việt
Thursday, February 14, 2013 8:12:58 PM
 

Nam Lộc

 

Với tư cách là một thành viên Ủy Ban Cố Vấn Quốc Tịch (Naturalization Advisory Committee) của Sở Di Trú Hoa Kỳ tại Los Angeles từ gần 20 năm qua, chúng tôi xin hân hạnh gởi đến quý vị bản thông báo đính kèm về buổi tiếp xúc và gặp gỡ với cộng đồng người Mỹ gốc Việt sẽ được diễn ra vào ngày Thứ Năm, 21 Tháng Hai, 2013 tại thành phố Santa Ana, California.

Ðây một nỗ lực rất đáng khích lệ của Sở Di Trú Hoa Kỳ trong kế hoạch “giao tiếp” với những cộng đồng di dân người thiểu số, nhằm mục đích trình bày, giải thích cũng như giúp đỡ những ai cần đến các dịch vụ di trú do cơ quan này phụ trách và điều hành.

Sở Di Trú dự trù sẽ tổ chức những buổi “giao tiếp” tương tự ở nhiều thành phố tại các tiểu bang có đông người Việt cư ngụ. Vậy quý vị nào có những nhu cầu hoặc thắc mắc liên quan đến vấn đề di trú, nhập tịch hoặc muốn đóng góp ý kiến xin hãy đến gặp gỡ để trình bày trực tiếp với các sĩ quan di trú Hoa Kỳ.

Người Việt tại Hoa Kỳ là một trong số những cộng đồng có nhu cầu về di trú cao nhất hiện nay, vì thế để nói lên mối quan tâm cùng tìm hiểu các quyền lợi về di trú và nhập tịch, chúng tôi xin kêu gọi sự tham dự đông đảo của quý vị đồng hương cư ngụ tại quận Cam (Orange County) cũng như tại các thành phố lân cận hưởng ứng lời mời của Sở Di Trú trong buổi “Giao Tiếp” đầu tiên theo thời gian và địa điểm như sau:

Thứ Năm, 21 Tháng Hai

Thời gian: 2 PM đến 3:30 PM

Ðịa điểm: Sở Di Trú Santa Ana, 34 Civic Center Dr., Santa Ana, CA 92701

Ðiện thoại: 1-888-989-4980, (Mật khẩu “Giao Tiếp”)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus