CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Giận vợ, chồng tẩm xăng thiêu chết hai con gái
Friday, February 15, 2013 7:17:24 PM

HẢI PHÒNG (NV)
- Do mâu thuẫn với vợ, hung thủ Vũ Duy Hiến, 28 tuổi, ở xã Ngũ Ðoan, huyện Kiến Thụy, thành phố Hải Phòng đã tẩm xăng đốt chết 2 con gái.

Hiến đang điều trị tại bệnh viện. (Hình: Hải Hưng)

Báo Tuổi Trẻ cho hay, “Ngày 15 tháng 2, công an huyện Kiến Thụy, Hải Phòng, khởi tố Vũ Duy Hiến về tội giết người.”

Vụ giết người xảy ra vào tối 14 tháng 2, do mâu thuẫn với vợ là chị Quyên, Hiến đã tẩm xăng vào hai con gái là Vũ Thị Anh Thư (4 tuổi) và Vũ Thị Thu Trúc (18 tháng tuổi) rồi đi đến cửa nhà vợ ở cùng xã để gây sự. Hiến đã châm lửa đốt hai cô con gái rồi tẩm xăng vào người tự thiêu, sau đó Hiến đã nhảy xuống ao dập lửa và chạy trốn.

Hai cô con gái của Hiến được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Nhi Hải Phòng. Do vết thương quá nặng nên cả hai đều tử vong tại bệnh viện sáng 15 tháng 2.

Hiến bị công an xã Ngũ Phúc bắt khi đang lẩn trốn tại nhà chú ruột trong tình trạng bỏng nặng phần thân dưới. Hiện Hiến đang được điều trị tại bệnh viện và đã qua cơn nguy kịch.

Trước đó, vợ chồng Hiến thường xuyên cãi vã, chị Quyên nhiều lần bỏ nhà đi. Bất lực trước việc làm của vợ, Hiến từng bế con gái lớn định nhảy xuống sông tự vẫn nhưng gia đình kịp ngăn được. Tuy nhiên, lần này do quá bức xúc trước hành vi của Hiến nên không người thân nào vào viện thăm nom, chăm sóc anh ta.

Chị Quyên và Hiến lấy nhau năm 2009 và có hai con gái. Trước khi lập gia đình, chị Quyên làm công nhân may tại xí nghiệp giày da ở thị trấn Núi Ðôi (Kiến Thụy), còn Hiến lái xe container cho các doanh nghiệp ở thành phố. Lấy vợ xong, Hiến được gia đình xây cho căn nhà khang trang để sinh sống. Sau khi sinh hai con gái, chị Quyên tạm nghỉ việc ở nhà nuôi con.

Mới đây, do bị làm mất một số hàng hóa, Hiến bị phạt 40 triệu đồng, trừ hai tháng lương. Biết chuyện, chị Quyên thường cằn nhằn khiến không khí gia đình căng thẳng. Sáng 29 Tết, chị Quyên về nhà bố mẹ đẻ xin ăn Tết cùng. Chiều hôm đó, Hiến đưa Thu Trúc và quần áo của hai mẹ con về gia đình nhà chị Quyên. Và vài hôm sau thì xảy ra sự việc. (T.N.)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus