XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Cảnh sát Westminster bắt hai thiếu niên ăn trộm
Friday, February 15, 2013 7:55:08 PM

WESTMINSTER, California (NV) -
Vào khoảng 1 giờ 40 trưa Thứ Năm, cảnh sát Westminster nhận được điện thoại 911, báo có kẻ khả nghi xông vào một căn nhà ở khu phố số 15300 đường Danborough bằng lối cửa sổ.

(Hình minh họa: Joe Raedle/Getty Images)

Cảnh sát đến nơi trong vòng hai phút và trông thấy hai thiếu niên có nhân dạng đúng như mô tả đang rời khỏi căn nhà. Cả hai ôm mấy thùng đồ trên tay. Cảnh sát tìm cách chận hỏi những cả hai đều quăng đồ và chuồn đi theo hai hướng khác nhau.

Một cảnh sát viên chạy theo một nghi can khi người này chạy vào khuôn viên trường tiểu học Susan B. Anthony Elementary School. Một cảnh sát viên khác mặc thường phục tình cờ có mặt gần đó cũng phối hợp săn đuổi nghi can.

Nghi can này chạy vào một lớp học và bị bắt sau đó không lâu.

Sau đó, toàn trường tạm đóng cửa trong khi cảnh sát tiếp tục lùng kiếm nghi can còn lại. Cuối cùng cảnh sát cũng tìm thấy và bắt người này bên ngoài trường.

Cảnh sát viên Phương Phạm nói: “Nhờ cảnh sát tuần tra phản ứng kịp thời và cũng nhờ hành động chớp nhoáng của nhân viên nhà trường, mà hai nghi can nhanh chóng bị bắt và không một em học sinh nào bị hại.”

Những đồ vật bị đánh cắp được trả lại cho chủ nhân căn nhà bị trộm, gồm ba khẩu súng, đồ điện tử và nữ trang.

Hai thiếu niên bị đưa vào nhà tù dành cho thiếu niên phạm pháp và sẽ bị truy tố tội trộm cắp. (T.P.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus