CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Ông Bắc kỳ
Saturday, February 16, 2013 3:53:06 PM

Bài liên quan


(Nhân đọc bài “Tết này mà không về thì đi luôn đi!”)

 

Chị KH quý mến,

Thây kệ, ông chồng của chị có là dân Bắc kỳ đi chăng, chị chớ nghe lời nhẹ dạ mà hỏng việc đời. Ở vào đoạn cao điểm nhất của người đàn bà mới lập gia đình không phải dễ đâu chị; vừa phải làm người vợ thao lược, gương mẫu, người tình lý tưởng và lại thêm người mẹ (dù mẹ kế), biết đầu lại còn làm bà nội hay ngoại nữa... Ông Bắc kỳ của chị chắc chắn đâu muốn có cô vợ chân dài, suốt ngày quấn quít ỏng ẻo, hưởng thụ cuộc sống mà sau bao nhiêu năm đơn chiếc, mãi nay mới gửi hồn vào đôi tay của chị.

Ai cũng biết “kim đâm vào thịt thì đau...” chị càng đau, càng nhớ, và vì thế lại càng đổ quạu nhiều...

Nhưng xin chị ráng giữ lòng bình an trở lại để phụ với chồng làm tròn bổn phận của người con dâu cho đến ngày ông cụ an phần. Chị mà làm được việc này, chắc chắn ông xã và con cháu họ hàng nhà ông sẽ dành cho chị lòng quý mến và sự kính trọng đặc biệt. Ông xã sẽ “nở mày nở mặt với thiên hạ” và lúc đó chắc ổng sẽ suốt ngày chỉ còn biết “yêu em dài lâu, yêu em đậm sâu” hết chỗ chứa cho coi.

NTKCB/Tây Ðức

 

Tòa soạn: Xin đăng lời góp ý của độc giả “NTKCB/Tây Ðức” cho chị KH. Cũng xin nhắn với chị, cuối thư góp ý, “NTKCB/Tây Ðức” có viết là nếu “Chị mà thành công thì chị chớ có quên tui nghen.” Chúc chị thành công.

 

 
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus