XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Chọn leggings theo dáng người
Tuesday, February 19, 2013 2:40:10 PM

Càng lúc, quần leggings càng được ưa chuộng bởi sự tiện lợi và thoải mái của nó. Ðó cũng chính là lý do để nhiều người cảm thấy thích và sẵn sàng “tậu” vài chiếc quần leggings trong tủ đồ của mình.

Leggings, với dáng quần mỏng bó sát, sẽ trở nên rất thô kệch nếu mặc một mình nhưng lại vô cùng thích hợp khi diện cùng với những mẫu áo dài, váy hay quần short ngắn, an toàn và kín đáo.

Kiểu dáng quần leggings thì không thay đổi, nhưng chất liệu cùng những biến tấu thú vị của nó đều ẩn chứa những điều tuyệt vời dành riêng cho phái đẹp.

 

Leggings trơn nhẹ nhàng

Hình: ebay.com

Hình: sophisticatedcurves.com

 Ðây là mẫu quần leggings cổ điển và là nền tảng của mọi phong cách leggings sau này. Chính sự đơn giản trong thiết kế đã khiến quần leggings trơn trở thành một trang phục tạo được hiệu quả rất cao cho người mặc.

Leggings trơn không chỉ tôn vinh những đôi chân thon dài, mà mẫu quần này còn giúp “đánh lừa” cảm giác về một đôi chân to không hoàn hảo. Chọn những chiếc quần leggings với gam màu tối sẽ giúp bạn khắc phục mọi khuyết điểm, trở nên tự tin và lôi cuốn hơn cả.


Leggings họa tiết lạ mắt

Hình: prettylifeanonymous.blogspot.com


Họa tiết luôn đem đến nhiều điều thú vị và mới lạ cho trang phục.

Những mẫu leggings này thường có xu hướng nhiều họa tiết và màu sắc vì vậy nó sẽ đẹp hơn nữa khi được mặc cùng những chiếc áo dáng dài đơn giản, nhã nhặn.


Leggings da

Hình: shefinds.com


Leggings da chứng tỏ được sức hút của mình với những ai có cá tính, độc lập và mạnh mẽ.

Leggings da với nhiều mẫu mã, từ leggings da bóng với hình ảnh quyến rũ gợi cảm, đến leggings da trơn cho phong cách nữ tính. Ðôi khi chỉ một sự kết hợp rất đơn giản, leggings da cũng có thể tạo hiệu ứng cho chiếc áo đơn điệu tưởng chừng đã lỗi thời, tạo nên một style rất sành điệu và cá tính cho bạn. (N.L)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Thời hạn nhận bài: Đến hết ngày 30 Tháng Tư, 2015.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus