CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Đuổi bắn trên xe giữa Las Vegas, 3 người chết
Thursday, February 21, 2013 10:37:14 AMLAS VEGAS (AP) –
Sáng sớm Thứ Năm một vụ đuổi bắn trên xe tại đại lộ trung tâm Las Vegas đã làm 3 người thiệt mạng và ít nhất 6 người bị thương.

Cảnh sát điều tra hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng tại ngã tư Las Vegas Strip/Flamingo Road sáng sớm Thứ Năm. (Hình: AP/Las Vegas Sun/Steve Marcus)

Vào lúc trước 4 giờ 30 phút sáng, một xe SUV màu đen kiểu Range Rover Sport đuổi theo chiếc Maserati trên đại lộ trung tâm và khi hai xe đến ngã tư Las Vegas Strip/Flamingo Road những người trên xe SUV đã nổ súng. Chiếc Maserati vượt qua đèn đỏ đụng một xe taxi và xe taxi bùng cháy.

Người lái chiếc xe Maserati chết; trên xe taxi tài xế và một hành khách cũng tử nạn. Sau đó xe SUV tẩu thoát và cảnh sát đang điều tra truy lùng thủ phạm.

Ngã tư xảy ra vụ bạo động là khu vực đông đúc tập trung nhiều khách sạn sòng bài lớn như Bellagio, Caesars Palace, Bally’s, Paris-Las Vegas nhưng  vào giờ đó vắng vẻ.

Cảnh sát tin rằng những cameras tự động đặt dọc theo đại lộ The Strip có thể cung cấp được hình ảnh đầy đủ về chiếc SUV kể cả những người trên xe. (HC)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus