XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Đuổi bắn trên xe giữa Las Vegas, 3 người chết
Thursday, February 21, 2013 10:37:14 AM

LAS VEGAS (AP) –
Sáng sớm Thứ Năm một vụ đuổi bắn trên xe tại đại lộ trung tâm Las Vegas đã làm 3 người thiệt mạng và ít nhất 6 người bị thương.

Cảnh sát điều tra hiện trường nơi xảy ra vụ nổ súng tại ngã tư Las Vegas Strip/Flamingo Road sáng sớm Thứ Năm. (Hình: AP/Las Vegas Sun/Steve Marcus)

Vào lúc trước 4 giờ 30 phút sáng, một xe SUV màu đen kiểu Range Rover Sport đuổi theo chiếc Maserati trên đại lộ trung tâm và khi hai xe đến ngã tư Las Vegas Strip/Flamingo Road những người trên xe SUV đã nổ súng. Chiếc Maserati vượt qua đèn đỏ đụng một xe taxi và xe taxi bùng cháy.

Người lái chiếc xe Maserati chết; trên xe taxi tài xế và một hành khách cũng tử nạn. Sau đó xe SUV tẩu thoát và cảnh sát đang điều tra truy lùng thủ phạm.

Ngã tư xảy ra vụ bạo động là khu vực đông đúc tập trung nhiều khách sạn sòng bài lớn như Bellagio, Caesars Palace, Bally’s, Paris-Las Vegas nhưng  vào giờ đó vắng vẻ.

Cảnh sát tin rằng những cameras tự động đặt dọc theo đại lộ The Strip có thể cung cấp được hình ảnh đầy đủ về chiếc SUV kể cả những người trên xe. (HC)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus