XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Britney Spears cố gắng sống như một người bình thường
Thursday, February 21, 2013 2:49:25 PM

HOLLYWOOD (Wonder Wall) -
Người ta cảm thấy lo lắng cho cô nàng Britney Spear kể từ sau cuộc chia tay với vị hôn phu Jason Trawick.

Ca sĩ Britney Spears. (Hình: Frazer Harrison/Getty Images)

Sự quan tâm bắt đầu từ cách ăn mặc đến kiểu tóc, và những hành động cho thấy sự chán nản của cô.

Nhưng dường như tất cả đã qua đi, Britney đang trở lại với cuộc sống bình lặng bên cạnh chàng trai mới.

Vào đúng ngày lễ tình nhân, giới săn tin bắt gặp cô ca sĩ nổi tiếng ấy “lẻn” vào tiệm ăn Suhsi của Nhật với chàng trai “thần bí,” anh ta cũng là người đi với cô ấy vào sân đánh golf cuối tuần.

Tạp chí TMZ nhận ra được anh chàng bí mật ấy là David, 27 tuổi - anh ta là nhân viên của một tổ hợp luật sư, và phụ trách về “Field Research,” tờ báo này cũng nhấn mạnh rằng David không phải là luật sư, cũng chẳng giàu có gì cả.

Từ Atlanta, David tiết lộ gặp Spears, 31 tuổi, qua những người bạn trung gian, anh ta cũng là người đánh golf, dường như cô Spears đã đáp ứng lại với David rất sâu đậm, cặn kẽ.

Cũng chính vì mối quan hệ mới với anh chàng David này mà Britney Spears đang nghĩ đến việc gia nhập vào câu lạc bộ vùng quê Thousand Oak, nơi mà họ đã có cơ hội gặp gỡ, quen biết.

Cũng tiện lợi lắm vì chỗ ấy nằm ngay góc sát bên tòa lâu đài của cô ta.

Chẳng hiểu đây có phải là mạng lưới tìm kiếm đối tượng yêu đương hay không? Nhưng người đại diện của cô Spears thì không thấy lên tiếng gì cả, vẫn theo tờ TMZ, buổi ăn tối Sushi vào ngày Lễ Tình Nhân diễn ra rất nhanh, chỉ trong vòng 30 phút, sau đó David đứng dậy trả tiền $60 cho bữa ăn ấy và tiền “boa” cho nhân viên chạy bàn cũng không mấy gì hào phóng dưới 20%.

Bên cạnh chuyện cặp kè với một chàng trai bình thường như thế, Britney Spears cũng đang cố gắng sống như một người bình thường, chẳng hạn như trong lịch sinh hoạt mỗi ngày của cô ta cuối tuần có chuyện đi mua sắm, chợ búa nhưng tất cả được ghi chép lại trên mẫu giấy viết tay. (Ð.T.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus