CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Ý Lan tâm tình về đêm nhạc 'À ơi... Tiếng ru muôn đời'
Thursday, February 21, 2013 2:49:54 PMÐức Tuấn/Người Việt

 

WESTMINSTER (NV) - “Tôi không muốn nói nhiều về bác Phạm Duy vì dù sao bác cũng vừa mới mất thôi, nên nhắc lại chỉ làm thêm buồn,” ca sĩ Ý Lan mở đầu câu chuyện với chúng tôi như thế.

Ca sĩ Ý Lan. (Hình: Ca sĩ cung cấp)

Ðược biết chị vừa xuống máy bay sau chuyến đi lưu diễn dài ngày ở nước ngoài, tuy còn rất mệt nhưng chị vẫn nhận lời để gặp mặt cho buổi phỏng vấn ngắn với phóng viên Ðức Tuấn về chương trình ca nhạc đặc sắc với riêng tiếng hát của chị mang chủ đề “À ơi... Tiếng ru muôn đời” sẽ được bắt đầu lúc 8 giờ tối ngày Thứ Bảy, 23 Tháng Hai, tại hội quán Lạc Cầm, 15041 Moran St., Westminster, CA 92683.

“'À ơi... Tiếng ru muôn đời’ là một câu hát trong bài ‘Tình Ca’ nhạc của bác Phạm Duy,” ca sĩ Ý Lan xác định chủ đề của chương trình nhạc thính phòng mà chị sẽ là nhân vật chính của đêm ấy.

Ca sĩ tiết lộ: “Nếu tính bắt đầu từ lúc hội quán Lạc Cầm cũ thì Ý Lan đã có 4 lần trình diễn ở đó, còn nếu là sau khi chỗ ấy sửa chữa, tân trang lại thì đây là 'chuyến bay' đầu tiên tôi 'cất cánh' từ sân khấu mới đó.” Chị nói thêm: “À ơi... tiếng ru muôn đời cũng là câu hát tôi muốn nhắc nhở chính tôi về những kỷ niệm ngày xưa cứ mỗi lần Tết đến, Xuân về là tôi háo hức lắm, vì mình được mặc quần áo mới, được nhận bao lì xì từ mẹ và được ăn những mâm cỗ do chính mẹ làm, chữ ‘mẹ’ tôi nhắc ở đây là mẹ tôi, mẹ Thái Thanh ấy mà!”

Vẫn theo lời ca sĩ Ý Lan cho biết đêm nhạc Thứ Bảy này sẽ gồm nhiều ca khúc của những nhạc sĩ khác nhau như Từ Công Phụng, Ngô Thụy Miên, Phạm Ðình Chương, Ðức Huy, Phạm Duy, Trịnh Công Sơn... “Tôi sẽ gửi đến khán giả những ca khúc quý vị đã từng yêu thích qua tiếng hát Ý Lan cũng như nhạc yêu cầu ngoại quốc như nhạc Pháp chẳng hạn.”

Một trong vài điểm đặc biệt của đêm nhạc “À ơi.. Tiếng ru muôn đời” là phần hòa âm do nhạc sĩ Nguyễn Quang (vừa từ Việt Nam sang) và cùng với ban nhạc là các nhạc công tên tuổi, trình độ trong giới chơi nhạc tại quận Cam. “Ở khắp mọi nơi, ai cũng đồng ý ví Nguyễn Quang như một Yanni thứ hai,” chị nói thêm, “Ðặc biệt trong chương trình nhạc của đêm 23 Tháng Hai này, Nguyễn Quang sẽ gửi đến khán giả những nét âm nhạc, nghệ thuật mới mẻ qua sự sáng tạo tại chỗ của anh, anh sẽ song hành cùng với ban nhạc đưa chương trình đến sự thành công tuyệt vời.”

Ðược biết khách mời đặc biệt của đêm này sẽ là các con gái của cả hai ca sĩ Ý Lan và Quỳnh Hương như Mai Linh, Thanh Hương, Ý Thy và cô con gái đầu của MC Quỳnh Hương là Quỳnh Trang, hiện là ca sĩ của Trung Tâm Asia.

Dẫn chương trình: MC Quỳnh Hương, MC Ðại Dương.

Giá vé: VIP $65; đồng hạng: $50.

Liên lạc giữ chỗ: 714-891-8885.
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus