CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Học Khu Garden Grove có tổng quản trị mới
Thursday, February 21, 2013 7:14:36 PM
 

GARDEN GROVE (NV) - Học Khu Garden Grove vừa bổ nhiệm Tiến Sĩ Gabriela Mafi, phụ tá giám đốc giáo dục trung học, làm tổng quản trị, qua một cuộc họp kín của Hội Ðồng Giáo Dục hôm Thứ Ba, 19 Tháng Hai, thông cáo báo chí của học khu cho biết.

Tiến Sĩ Gabriela Mafi, tân tổng quản trị Học Khu Garden Grove. (Hình: Học Khu Garden Grove cung cấp)

Tiến Sĩ Mafi là người kế nhiệm sau khi Tiến Sĩ Laura Shwamm tuyên bố nghỉ hưu vào Tháng Giêng, sau 40 năm phục vụ trong học khu, trong đó có 14 năm trong vai trò tổng quản trị.

Tiến Sĩ Mafi là người chịu trách nhiệm về các hoạt động hàng ngày của học khu lớn thứ ba ở Orange County, gồm 70 trường học phục vụ học sinh trong hầu hết thành phố Garden Grove và một phần của các thành phố Anaheim, Cypress, Fountain Valley, Santa Ana, Stanton, và Westminster.

“Tiến Sĩ Mafi là người có kiến thức uyên bác, kinh nghiệm và niềm đam mê cần thiết để làm việc với các thành phần liên quan để hỗ trợ cho sự thành công của tất cả học sinh trong Học Khu Garden Grove,” Tiến Sĩ George West, chủ tịch Hội Ðồng Giáo Dục, tuyên bố, theo thông cáo báo chí.

“Hội Ðồng Giáo Dục cẩn thận theo kế hoạch kế nhiệm, và thận trọng lắng nghe các quan điểm khác nhau trong việc lựa chọn người lãnh đạo tốt nhất để hướng dẫn học khu này trên đường xây dựng trên những thế mạnh và thành tựu của quá khứ, đồng thời phải đối mặt với những thách thức trong tương lai,” ông nói thêm.

Tiến Sĩ Mafi, cư dân Los Alamitos, gia nhập Học Khu Garden Grove năm 2002 với chức vụ hiệu trưởng trường tiểu học Rosita, và sau đó là giám đốc nhân viên và giám đốc học vụ lớp 7 đến lớp 12.

Bà rời khỏi học khu trong một năm để đảm nhận vai trò giám đốc điều hành chương trình tiến sĩ giáo dục tại trường giáo dục Rossier thuộc đại học USC và tiếp tục trong các vai trò trợ giảng, giảng dạy các khóa học trong chương trình, học vụ, và trách nhiệm.

Bà được đề cử làm phụ tá giám đốc giáo dục trung học cho Học Khu Garden Grove trong năm 2009.

Trước khi vào Học Khu Garden Grove, bà từng giảng dạy và đảm nhiệm vai trò hành chính tại ABC và Học Khu Paramount trong vai trò phụ tá hiệu trưởng, điều phối viên của các trường ưu tú, và giáo viên ở các cấp lớp khác nhau, cũng như phát triển chương trình giảng dạy, giáo viên và dạy kèm.

Tiến Sĩ Mafi là thế hệ di dân đầu tiên tốt nghiệp đại học và lớn lên ở thành phố Los Angeles.

Bà tốt nghiệp cử nhân đại học Cal State Long Beach, cao học và tiến sĩ giáo dục đại học USC. (L.N.)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus