XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»

« Trở về trang trước

Một ông ở New York bị bắt vì chém vợ trên đường phố
Monday, February 25, 2013 4:51:26 PM
 

NEW YORK (AP) - Một ông chồng ở New York vừa bị bắt do đã dùng dao chặt thịt chém vợ ngay trên đường phố, trước khi lính cứu hỏa kịp thời giải cứu, theo giới hữu trách.

Cảnh sát nói rằng ông Ming Guang Huang bị bắt vào rạng sáng ngày Thứ Hai về tội âm mưu giết người và các tội khác.

Giới hữu trách cho hay nội vụ khởi sự vào tối ngày Chủ Nhật trên con đường chính trong khu phố Chinatown ở New York.

Lính cứu hỏa nói rằng họ nhìn thấy ông Huang kéo lê một phụ nữ kêu gào thảm thiết dọc theo con đường Canal Street. Sau đó, khi thấy ông này rút con dao ra chém bà ta, họ nhào tới vật ông ta xuống đất. Người vợ sau đó được chở vào bệnh viện và hiện chưa có tin tức về tình trạng sức khỏe. (V.Giang)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus