XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Bí quyết đánh má hồng theo khuôn mặt
Tuesday, February 26, 2013 3:39:22 PM
 

1. Gương mặt trái xoan

Hình: ashleybeautyblog.wordpress.com

 

Gương mặt trái xoan có thể phù hợp với nhiều kiểu trang điểm và có tỉ lệ cân xứng. Chỉ cần xác định phần nổi bật nhất trên má và đánh nổi phần đó lên là được.

 

2. Gương mặt tròn

Hình: stepbystep.com

 

Ðể làm cho gương mặt tròn có vẻ thanh mảnh hơn, bạn có thể thoa phấn phủ theo hình chữ V dọc xương gò má rồi tán ngược lên trên. Ðiều này sẽ giúp người đối diện cảm thấy bạn có gương mặt nhỏ nhắn hơn so với khi để mặt mộc.

 

3. Gương mặt vuông

Hình: divavillage.com

 

Hãy xác định phần gò má và tán phấn phủ rộng đều lên phía trên. Ngoài ra, bạn có thể thoa một chút phấn hồng cùng tông lên trán và cằm của bạn để làm mềm mại các cạnh của gương mặt.

 

4. Gương mặt hình chữ nhật

Hình: dalje.com

 

Với gương mặt hình chữ nhật, bạn chỉ cần quét cọ phấn phía vùng dưới mắt. Phải luôn chú ý vùng phấn mà bạn đang tán đều không được đi quá thấp hơn so với đầu mũi của bạn. Cách này sẽ khiến gương mặt bạn bớt dài hơn.

 

5. Gương mặt tam giác

Hình: bearvalleyonline.com

 

Với gương mặt tam giác, bạn có một vùng trán rộng và một chiếc cằm nhỏ nhắn. Hãy tán rộng phấn má theo đường hình chữ V dọc xương mặt. Bạn có thể tán phấn rộng đến vùng chân mày theo hướng vùng chính giữa gương mặt. (N.L)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus