CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Redondo Beach Beauty College
Thursday, February 28, 2013 3:01:10 PMBài và hình: Thái Lâm

 

Hãy làm chủ chính mình bằng cách tham gia chương trình huấn nghiệp tại Redondo Beach Beauty College, một nơi hội tụ đầy đủ mọi yếu tố Thiên thời - Ðịa lợi - Nhân hòa để giúp học viên có một tay nghề vững chắc và một việc làm hấp dẫn, thu nhập cao và ổn định sau khi tốt nghiệp.

 

Thực hiện làm móng trên khách đến salon của trường.

Tọa lạc tại số 2205 West Artesia Blvd,, Redondo Beach, từ Redondo Beach Beauty College có thể đi bộ đến trạm xe bus, bưu điện, siêu thị, thư viện, trạm xăng, các quán ăn chung quanh. Trường có lớp học thoáng mát rộng rãi, sức chứa lên đến 168 người một lúc. Thiết bị đồ dùng dạy học và hành nghề hiện đại, mới tinh cùng những mỹ phẩm tiên tiến nhất.

Tiếp xúc với chúng tôi, ông Vỹ Công Phạm - giám đốc điều hành của trường cho biết: “Ngoài những phương tiện hành nghề và một ban giảng dạy gồm những giáo viên dày dặn kinh nghiệm và tận tâm thì nhà trường còn cung cấp dịch vụ Online Licensing Preparation hoàn toàn miễn phí. Sau mỗi học kỳ, học viên được khuyến khích thực hiện những bài thi thử bởi nhà xuất bản Milady.” Ông Vỹ nhấn mạnh: “Những dịch vụ này học viên phải đóng từ $40 đến $60 đồng lệ phí để sử dụng dịch vụ Online Licensing Preparation, Riêng tại Redondo Beauty College, chúng tôi khuyến khích học viên nên thường xuyên thực hiện bài thi thử bằng cách cung cấp dịch vụ này hoàn toàn miễn phí. Tiêu chí của chúng tôi là không chỉ giúp học viên giỏi tay nghề, mà còn giúp họ trước tiên là thi đậu sau đó là kiếm được việc làm ổn định, thu nhập cao.”

Thầy Phú Phạm, lớp chăm sóc tóc nâng cao.

Ðược hỏi thêm về việc nhà trường giúp học viên tìm việc làm sau khi tốt nghiệp, ông Vỹ hoàn toàn tự tin cho biết hầu như 100% học viên đều tìm được việc làm như ý, thu nhập cao và ổn định. Thậm chí, nếu sau này học viên cần nâng cao bằng cấp hoặc học thêm về những môn khác, hầu hết họ đều tín nhiệm quay lại với nhà trường.

Ngoài những trang thiết bị mới và hiện đại, nhà trường còn sử dụng Power Point để giúp cho việc giảng dạy sinh động và dễ hiểu hơn. Bên cạnh những giờ học lý thuyết, học viên trình độ nâng cao còn có cơ hội thực tập trên khách hàng đến làm đẹp tại salon của nhà trường. “Tại đây, học viên sẽ được làm việc thực sự dưới hướng dẫn gắt gao của các giáo viên. Ðược học và hành trên thực tiễn, học viên sẽ thu lượm đủ kinh nghiệm hành nghề, qua đó sẽ có đầy đủ tự tin để ra nghề thực sự sau này.” Ông Vỹ nói thêm.

Ông Vijay Fadia, chủ trường.

Cho biết thêm về ngành nails, ông Vỹ nhấn mạnh, “Chúng tôi còn khuyến khích và cung cấp Gel Nail miễn phí để học viên thực tập. Ðây là một ưu điểm nữa của nhà trường, vì Gel Nail là một sản phẩm cao cấp và đắt tiền. Sản phẩm cao cấp và đắt tiền trong dịch vụ này vẫn được miễn phí mà nhà trường sẵn sàng cung cấp cho học viên luyện kỹ năng tay nghề.”

Chương trình học của nhà trường gồm có: 3 phần

 

Ngành Tóc

1600 giờ khóa học gồm kỹ thuật làm tóc, chăm sóc da mặt, chăm sóc móng tay và chân. Chương trình cũng bao gồm những kỹ năng về sức khỏe và hành nghề an toàn, hợp vệ sinh. Giáo trình mới theo đúng tiêu chuẩn của mục 7316 của Luật Barbering and Costomelogy tại CA.

Phòng Lab Test Online miễn phí.

Học viên sẽ được học mọi quy trình, các thuật ngữ và cách thực hiện dịch vụ chăm sóc khách hàng đúng tiêu chuẩn hiện hành.

 

Ngành Chăm Sóc Da Mặt

600 giờ khóa học. Học viên sẽ được huấn luyện cách phân tích các loại da bằng các loại đèn để đưa ra những biện pháp và sản phẩm thích hợp đối với từng khách hàng khác nhau.

 

Thuật Chăm Sóc Móng Tay và Chân

400 giờ khóa học làm móng tay và nghệ thuật làm móng giả, vân vân.

Ban Giảng huấn

 

Trên mọi điều, nhà trường cam kết mang đến cho học viên một cơ hội thành công với tay nghề vững chắc và bằng cấp được Board of Barbering and Cosmetology chứng nhận.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Redondo Beach Beauty College

2205 West Artesia Blvd, Redondo Beach, CA 90278

Tel: 310-370-7464

Fax: 910-370-8227

Email: rbbeautycollege@yahoo.com

Website: www.rbbeautycollege.com
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus