CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Orange County nắng nóng, nhưng mát hơn tuần tới
Friday, March 01, 2013 7:11:30 PMORANGE COUNTY, Nam California (OCR) -
Những ngày đầu Tháng Ba khởi sự với nhiệt độ trên 80 ở khắp Orange County, nhưng theo báo cáo của Sở Khí Tượng Quốc Gia, đến Chủ Nhật này, khí hậu sẽ trở nên mát dịu hơn. Mây mù dự trù trở lại vào lúc buổi sáng và có thể có mưa vào giữa tuần tới.

Sau những ngày quang đãng và nắng ấm, bầu trời Orange County sẽ có nhiều mây, mát dịu hơn và có thể có mưa vào giữa tuần tới. (Hình: Colnav Nguyễn/Getty Images)

Orange County hiện có nắng nóng do hệ thống khí áp cao mang lại, trong khi ở khu vực Great Basin, áp suất không khí còn cao hơn, dẫn đến gió lớn ở vùng đồi núi lúc buổi sáng với tốc độ 35 mph, khiến đưa đến báo động gió cho đến 10 giờ sáng.

Ðến Thứ Bảy trời sẽ mát dịu lại khi khí áp cao yếu dần. Vùng nội địa nhiệt độ từ 79 đến 84, trong khi 68 đến 73 ở ven biển, với gió tốc độ trong khoảng 15 mph vào buổi sáng.

Mây mù tích tụ dọc vùng duyên hải suốt đêm, khiến ngày Chủ Nhật bắt đầu với sương mù dày đặc lúc buổi sáng, tuy nhiên sau đó thì bầu trời lại có nắng rực rỡ. Nhiệt độ ở vùng nội địa sẽ giảm xuống còn từ 71 đến 76, và 62 đến 67 ở ven biển, khi hệ khí áp thấp bắt đầu di chuyển vào.

Vào sáng Thứ Hai, trời có mây mù lẻ tẻ và có nắng suốt ngày sau đó, với nhiệt độ từ 67 đến 72 ở đất liền và 61 đến 66 ở dọc biển.

Ngày Thứ Ba trời từ nhiều mây đến mây rải rác, và nhiệt độ từ 64 đến 69 ở nội địa và 60 đến 65 ở vùng duyên hải. Ðến tối có thể có mưa và sang Thứ Tư là một ngày ướt át, với bầu trời nhiều mây và nhiệt độ từ 58 đến 63. Mưa giảm nhẹ lúc ban đêm và đến Thứ Năm thì trời có mây lẻ tẻ với nhiệt độ từ 56 đến 61. (T.P.)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus