XEM NGƯỜI VIỆT TRÊNCÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Bộ trưởng Quốc Phòng Nga thăm Việt Nam
Saturday, March 02, 2013 1:50:27 PM

Sẽ đến cảng Cam Ranh

 

HÀ NỘI - Bộ Trưởng Quốc Phòng Nga Sergei Shoigu bắt đầu chuyến thăm Việt Nam và Miến Ðiện vào ngày 2 Tháng Ba, 2013.

Bản tin của TASS cho biết, trong chuyến đi này, ông Sergei Shoigu sẽ bàn về vấn đề hợp tác quân sự và chính trị với Việt Nam và Miến Ðiện.

Tại Miến Ðiện, Shoigu sẽ gặp Tướng Tư Lệnh Min Aung Hlaing, thảo luận hợp tác song phương về quân sự và kỹ thuật cũng như bàn về tình hình trong khu vực.

Tại Việt Nam, ông Shoigu có kế hoạch đến thăm cảng Cam Ranh, là nơi mà Nga từng sử dụng làm trung tâm bảo trì cho các tàu chiến thuộc hạm đội Thái Bình Dương. (Ð.B.)
'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus