CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Váy đầm cho người bụng to
Tuesday, March 12, 2013 3:22:41 PMVáy đầm cho người bụng to

 

1. Chọn kiểu váy:

Nên:

- Mẫu váy đầm dành cho người bụng mỡ, hông to là váy dáng xòe, váy chữ A hoặc kiểu váy phần dưới hơi chút bồng bềnh. Phần váy xòe phía dưới sẽ giúp bạn che lấp được vòng eo mỡ và hông to bản phía dưới.

Hình: aliexpress.com

- Mặc váy có độ xòe vừa phải và đặc biệt khi mặc vào người phải cảm thấy vừa vặn, không rộng thùng thình cũng không chật chội khó thở.

- Kiểu dáng váy đầm đơn giản, thanh lịch và đường ly nhún ngang ngay tại phần bụng mỡ sẽ làm bạn trở nên xinh đẹp và nổi bật.

Không nên:

- Tránh xa những kiểu váy bó sát cơ thể, những kiểu váy diêm dúa, thiết kế cầu kỳ sẽ làm vòng eo và hông bạn càng trở nên đồ sộ hơn.

Hình: fashionshowon.com

- Không nên chọn váy có đường thắt eo hay điểm nhấn quá cao, bạn sẽ lộ rõ phần bụng to mà bạn đang muốn che lấp.

 2. Chọn họa tiết:

Không nên chọn váy có họa tiết tập trung ở phần bụng và hông, chúng sẽ làm người đối diện để ý ngay vào nhược điểm của bạn. Bên cạnh đó, cũng không nên chọn họa tiết hoa văn to sẽ làm bạn trông béo hơn. Nếu chọn váy họa tiết thì nên chọn họa tiết nhỏ li ti nhã nhặn hoặc họa tiết điểm xuyết ở vùng cổ, ngực, tay áo nhằm đánh lạc hướng sự chú ý của người đối diện.

3. Chọn màu sắc:

Hình: fashionising.com

- Màu sắc tốt nhất cho bạn vẫn là những màu tối hoặc tông một màu. Ngoài ra, có thể chọn váy hai tông màu nửa trên sáng nửa dưới tối, trông phần bụng và hông bạn sẽ thon thả, mềm mại hơn.

4. Chọn phụ kiện:

Với bạn gái bụng mỡ, hông to thì một chiếc thắt lưng nhỏ nhắn cài nhẹ ở eo sẽ rất tuyệt vời cho vóc dáng của bạn. Ngoài ra, giày cao gót sẽ khiến thân hình thêm uyển chuyển duyên dáng. (N.L)
BÀI ĐỌC THÊM


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus