XEM NGƯỜI VIỆT TRÊN



CÁC TIN KHÁC    »
ĐỌC NHIỀU NHẤT»
« Trở về trang trước

Váy đầm cho người bụng to
Tuesday, March 12, 2013 3:22:41 PM





Váy đầm cho người bụng to

 

1. Chọn kiểu váy:

Nên:

- Mẫu váy đầm dành cho người bụng mỡ, hông to là váy dáng xòe, váy chữ A hoặc kiểu váy phần dưới hơi chút bồng bềnh. Phần váy xòe phía dưới sẽ giúp bạn che lấp được vòng eo mỡ và hông to bản phía dưới.

Hình: aliexpress.com

- Mặc váy có độ xòe vừa phải và đặc biệt khi mặc vào người phải cảm thấy vừa vặn, không rộng thùng thình cũng không chật chội khó thở.

- Kiểu dáng váy đầm đơn giản, thanh lịch và đường ly nhún ngang ngay tại phần bụng mỡ sẽ làm bạn trở nên xinh đẹp và nổi bật.

Không nên:

- Tránh xa những kiểu váy bó sát cơ thể, những kiểu váy diêm dúa, thiết kế cầu kỳ sẽ làm vòng eo và hông bạn càng trở nên đồ sộ hơn.

Hình: fashionshowon.com

- Không nên chọn váy có đường thắt eo hay điểm nhấn quá cao, bạn sẽ lộ rõ phần bụng to mà bạn đang muốn che lấp.

 2. Chọn họa tiết:

Không nên chọn váy có họa tiết tập trung ở phần bụng và hông, chúng sẽ làm người đối diện để ý ngay vào nhược điểm của bạn. Bên cạnh đó, cũng không nên chọn họa tiết hoa văn to sẽ làm bạn trông béo hơn. Nếu chọn váy họa tiết thì nên chọn họa tiết nhỏ li ti nhã nhặn hoặc họa tiết điểm xuyết ở vùng cổ, ngực, tay áo nhằm đánh lạc hướng sự chú ý của người đối diện.

3. Chọn màu sắc:

Hình: fashionising.com

- Màu sắc tốt nhất cho bạn vẫn là những màu tối hoặc tông một màu. Ngoài ra, có thể chọn váy hai tông màu nửa trên sáng nửa dưới tối, trông phần bụng và hông bạn sẽ thon thả, mềm mại hơn.

4. Chọn phụ kiện:

Với bạn gái bụng mỡ, hông to thì một chiếc thắt lưng nhỏ nhắn cài nhẹ ở eo sẽ rất tuyệt vời cho vóc dáng của bạn. Ngoài ra, giày cao gót sẽ khiến thân hình thêm uyển chuyển duyên dáng. (N.L)




'30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập'


Hãy Viết Cùng Chúng Tôi

"30 Tháng Tư, 1975 – 2015: Tị Nạn và Hội Nhập" là trang mục đặc biệt trên Người Việt Online và Nhật Báo Người Việt, trong chương trình tưởng niệm 40 năm biến cố 30 tháng Tư, 1975.

Tòa Soạn xin mời quý độc giả cùng chia sẻ những hồi ức của quý vị về biến cố này cũng như kinh nghiệm trải qua trong những ngày đầu định cư tại quê hương mới. Mỗi cá nhân, cho dầu rời Việt Nam bằng phương cách nào, tị nạn, thuyền nhân, H.O. hay đoàn tụ gia đình, đều có những kinh nghiệm rất riêng, cần được kể lại.

Chẳng hạn, quý độc giả có thể viết về cảm tưởng của mình khi nghe Tổng Thống Dương Văn Minh đọc lời đầu hàng ngày 30 tháng Tư, 1975. Thời khắc đó, quý vị đang làm gì, ở đâu, và nghĩ gì?

Quý vị cũng có thể viết về những kỷ niệm, kinh nghiệm, trong những ngày đầu ở trại tị nạn, ở trại tiếp cư hay khi hội nhập vào đời sống ở Mỹ hay các quốc gia đến tị nạn.

Quý vị cũng có thể kể về sự vượt khó của con cái thế hệ thuyền nhân hay chương trình H.O., ngay cả những kinh nghiệm học tập trong các trường trung học, đại học... và hơn hết là thành công của quý vị trong ngày hôm nay.

Bài viết vui lòng không quá 3,000 (ba ngàn) chữ, cùng với hình ảnh đính kèm, nếu có.

Bài viết xin gởi về Tòa Soạn tại địa chỉ email: toasoan@nguoi-viet.com, hoặc gởi bằng thư tay đến Nhật Báo Người Việt, 14771 Moran Street, Westminster, CA 92683.

Nhật báo Người Việt


« Trở về trang trước

comments powered by Disqus